Tác giả Bùi Minh Quang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Bùi Minh Quang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp - Đơn xin ứng tuyển vị trí kế toán
Đối với các sinh viên ngành kế toán và những người lao động trong lĩnh vực kế toán muốn xin việc vào bộ phận kế toán của một công ty, doanh nghiệp, các bạn có thể tham khảo Mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp với những thông tin chi tiết, đầy đủ, giúp bạn có thể cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan đến cá nhân như lý lịch, học vấn, trình độ, kỹ năng của mình nhằm thuyết phục các nhà tuyển dụng. Sử dụng Mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện đơn xin việc, hoàn thiện được hồ sơ xin việc của mình, giúp bạn có cơ hội việc làm phù hợp cho mình.
25/08/2017 Download
Hợp đồng ủy quyền bán nhà - Ủy quyền bán nhà cho người khác
Hợp đồng ủy quyền bán nhà là văn bản ký kết giữa bên ủy quyền và bên được ủy quyền bán nhà ở, nhằm ghi lại toàn bộ những thỏa thuận về quyền và nghĩa vụ mà cả hai bên phải thực hiện trong thời hạn ủy quyền. Mọi điều khoản có trong mẫu Hợp đồng ủy quyền bán nhà được giới thiệu sau đây có thể được bổ sung hoặc lược bớt tùy theo thỏa thuận của các bên, thời gian ủy quyền được ghi trực tiếp trong hợp đồng cũng cần phải do cả hai bên thống nhất.
25/08/2017 Download
Hợp đồng ủy thác - Hợp đồng ủy quyền, ủy thác cho người khác thực hiện công việc
Khi một cá nhân, tổ chức không thể trực tiếp thực hiện công việc hoặc không muốn thực hiện một công việc cụ thể nào đó và muốn giao cho một người khác thực hiện công việc đó thì cả hai bên sẽ thực hiện Hợp đồng ủy thác nhằm văn bản hóa những thỏa thuận ủy thác cụ thể, tránh được những mâu thuẫn, tranh chấp về sau. Hợp đồng ủy thác cần phải đảm bảo một số thông tin cụ thể như họ tên, địa chỉ, số tài khoản, quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia và cần có xác nhận của các bên tham gia để pháp lý hóa những thỏa thuận đó.
25/08/2017 Download
Thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân - Hướng dẫn quy trình cấp lại thẻ căn cước công dân
Thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân là những tài liệu tham khảo quan trọng dành cho những ai đang muốn cấp hoặc cấp lại chứng minh nhân dân. Nắm được thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân sẽ giúp cho thủ tục giải quyết được diễn ra nhanh chóng hơn. Thủ tục cấp lại chứng minh nhân dẫn gồm các loại giấy tờ cần thiết như đơn đề nghị cấp CMND có dán ảnh, đóng dấu giáp lai có xác nhận của cơ quan công an xã phường, thị trấn..
29/10/2018 Download
NTFS Permissions Tool - Thiết lập quyền sử dụng file
NTFS Permissions Tool là công cụ giúp đơn giản hóa các thao tác thay đổi quyền người dùng một cách tuyệt vời. Phần mềm này hiển thị quyền người dùng của file hay thư mục, bạn có thể kéo-thả chúng vào giao diện của chương trình, và thực hiện chỉnh sửa trực tiếp từ màn hình đó.
13/04/2018 Download
Tuyển tập 40 bài tập Hóa học nâng cao lớp 8 - Tổng hợp bài bập Hóa học khó lớp 8
Tuyển tập 40 bài tập Hóa học nâng cao lớp 8 phù hợp với những học sinh học khá, giỏi môn Hóa và muốn có thêm những tài liệu để ôn luyện kiến thức, nâng cao trình độ học môn học này của mình. Tuyển tập 40 bài tập Hóa học nâng cao lớp 8 đều là các bài tập yêu cầu các em học sinh biết cách vận dụng tổng hợp các kiến thức, công thức tính toán liên quan đến môn học, vì vậy, trong quá trình làm bài, các em có thể nhờ đến sự giúp đỡ, tư vấn của các thầy cô để có được phương pháp giải tốt nhất.
25/08/2017 Download
Bài tập Toán nâng cao lớp 3 - Các bài tập toán khó lớp 3
Bài tập Toán nâng cao lớp 3 được hỏi dưới dạng câu hỏi mẹo, vì vậy, các thầy cô và phụ huynh nên có sự hướng dẫn, giảng giải cho bé hiểu được vấn đề để bé có thể tự mình giải quyết được những bài tập đó một cách dễ dàng. Bài tập Toán nâng cao lớp 3 đòi hỏi ở bé khả năng tư duy, tính toán, nhạy bén phát hiện vấn đề, nắm chắc được những kiến thức đã được học, vì vậy, sau khi tập giải những bài toán này, thầy cô và phụ huynh có thể dễ dàng đánh giá được năng lực học hiện tại của các em.
05/01/2018 Download
Windows Live OneCare - Diệt virus, phần mềm gián điệp đồng thời sao lưu dữ liệu
Windows Live OneCare là một phần mềm đặc biệt hữu ích dành cho các gia đình hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này cung cấp tính năng chính là ngăn chặn tiêu diệt virus, phần mềm gián điệp hay các phishing bằng cách thiết lập bức tường lửa mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn tính năng sao lưu dữ liệu dự phòng.
26/10/2016 Download
Bài tập tiếng Anh 9 - Bài tập tiếng Anh cơ bản và nâng cao lớp 9
Bài tập tiếng Anh 9 sẽ bao gồm các bài tập tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đang muốn tìm cho mình một tài liệu để thực hành, giúp tăng khả năng học tiếng Anh. Trong Bài tập tiếng Anh 9 sẽ có các dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, khi giải quyết được tất cả những bài tập này, các bạn sẽ tự tin để giao tiếp và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho các kỳ thi sắp tới của mình.
03/01/2018 Download
Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 - Bài tập tiếng Anh lớp 9 rèn viết câu
Viết lại câu là một dạng bài tập phổ biến trong tiếng Anh, tuy nhiên, để làm đúng, chính xác những bài tập này không phải là điều dễ dàng, vì vậy, Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 sau đây sẽ là tài liệu thực hành cần thiết, giúp bạn có thêm những bài tập hay để nâng cao khả năng học tiếng Anh của mình. Để có thể làm tốt được Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9, bạn cần trang bị cho mình nền tảng kiến thức cơ bản một cách chắc chắn để có thể vận dụng tốt nhất giúp giải quyết bất cứ bài tập tiếng Anh sắp tới.
25/08/2017 Download
Bài tập về danh từ, động từ, tính từ - Luyện tập về từ loại tiếng việt
Nắm bắt được thế nào là danh từ, động từ, tính từ là những kiến thức Tiếng Việt cơ bản mà các em học sinh tiểu học cần phải làm để tạo tiền đề giúp các em học được những kiến thức tiếng Việt phức tạp hơn về sau, vì vậy bài tập về danh từ, động từ, tính từ sẽ là tài liệu ôn tập giúp các em củng cố lại kiến thức, có thêm những bài tập thực hành hay để ôn luyện trước những kỳ thi quan trọng sắp tới của mình. Bài tập về danh từ, động từ, tính từ sẽ được chia nhỏ thành các mảng riêng để tránh sự nhầm lẫn trong quá trình làm bài.
02/10/2017 Download
Bài thuyết trình thi nấu ăn ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 - Hướng dẫn thuyết trình món ăn ngày 8/3
Một bài thuyết trình hay sẽ giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bài thuyết trình thi nấu ăn ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 để các bạn có thể tham khảo và có được những kinh nghiệm thuyết trình thuyết phục được người nghe.
09/10/2017 Download
Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 - Các dạng bài tập Hóa học 12
Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 là tài liệu phù hợp với tất cả các em học sinh, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi ĐH - CĐ sắp tới đạt được kết quả cao.
10/10/2017 Download
Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích - Bài tập về mệnh đề tiếng Anh
Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích là một nội dung quan trọng trong Tiếng Anh, vì vậy, để những bài kiểm tra, bài thi Tiếng Anh của mình đạt được kết quả tốt nhất, các em bắt buộc phải nắm chắc được kiến thức này.
10/10/2017 Download
Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh lớp 7 - Ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh lớp 7
Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 là tài liệu cung cấp toàn bộ những ngữ pháp mà các em đã được học trong chương trình lớp 7, kèm theo đó là những bài tập được chọn lọc kỹ lưỡng để các em có thể vận dụng, nâng cao hiệu quả học tập của mình.
05/08/2017 Download
 Bài viết của tác giả Bùi Minh Quang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá