download nFLV Player 1.4.0.96

nFLV Player

 1.4.0.96

Download nFLV Player - Xem phim, video FLV, tăng chất lượng video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2013

nFLV Player là tiện ích nghe nhạc, xem phim với tốc độ nhanh ở cả chế độ offline và trực tuyến, hỗ trợ cho các tập tin định dạng FLV.

Quảng cáo

nFLV Player giúp bạn thêm video vào trang web, tạo một video flash bằng cách nhúng video vào trang web hiện tại của bạn. Bạn sẽ có được những bộ sưu tập video Flash ấn tượng và chuyên nghiệp, sau khi tạo ra, các file có thể được phân phối trên các CD- ROM hoặc sử dụng như một trình chiếu độc lập.

nFLV Player hỗ trợ chuyển đổi các video dang định dạng Flash video một cách tự động. Bạn được phép thêm các tập tin video trong danh sách nhạc để chơi flash được lưu trữ trên các máy chủ web khác nhau.

Sau một vài bước kích hoạt chương trình, bạn có thể tiến hành chạy ngay các tập tin trên máy tính. Giao diện chương trình sẽ hiển thị một danh sách các video mà bạn chọn trên hệ thống để bạn dễ dàng lựa chọn những video yêu thích cho mình.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Hỗ trợ xem và quản lý các video flash

nFLV Player là chương trình đọc và xem các video Flash (đuôi FLV) với tốc độ nhanh chóng và chất lượng cao. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát các video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ các file trên giao diện chương trình. Để xem các video này, người dùng chỉ cần click chuột vào một file tùy chọn trong danh sách đó.

- Tải và lưu các video trên Youtube và nhiều Website khác

Chương trình cũng giúp người dùng lưu các video flash từ trang web, tải về từ Youtube. Đây là những Website chứa số lượng lớn các video với đầy đủ các thể loại, do vậy, sử dụng tính năng tải video sẽ làm giàu thư viện nhạc, phim của bạn.

- Xem video trực tuyến

nFLV Player cho phép xem video một cách trực tiếp từ các trang Web trực tuyến với tốc độ nhanh, hạn chế tối đa tình trạng tải chậm vẫn thường xuất hiện ở các trang Web này.

- Hỗ trợ tạo xem nhiều video cùng lúc

Chương trình hỗ trợ chức năng nhập nhiều file video vào danh sách nhạc, sau đó thiết lập chế độ chạy video theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Đây là một tính năng nổi bật của phần mềm so với các ứng dụng cùng chức năng khác chỉ cho phép chơi một video duy nhất.

- Hỗ trợ thêm tải các tập tin trực tuyến

Bạn có thể thêm các tập tin video trên các trang web vào danh sách nhạc của bạn để xem Flash video được lưu trữ trên các máy chủ web khác nhau.

- Cung cấp chức năng chơi toàn màn hình

Trình chơi flash hỗ trợ chức năng toàn màn hình để người xem thoải mái thưởng thức những đoạn flash độc đáo nhất

- Không giới hạn về dung lượng và thời gian phát video

Bạn có thể bổ sung thêm video vào danh sách nhạc với bất kỳ kích thước nào, và tùy chọn thời gian phát video và tái sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Tăng chất lượng phát video

Với tiện ích này, người dùng có thể điều chỉnh các thông số và đặc điểm hiện có của video như tăng giảm độ sáng, độ nét, màu sắc....để phù hợp với sở thích của từng cá nhân

- Điều khiển dễ dàng

Các tab điều khiển trên giao diện chương trình được phân bố rất rõ ràng cho phép bạn dễ dàng đổi tên các chủ đề theo ý muốn, chèn thêm, thay thế hoặc xóa một bức ảnh bất kỳ, tinh chỉnh các hiệu ứng một cách nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [616 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm nFLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nflv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

nFLV Player 1.4.0.96


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá