download SpeederXP 2.63

SpeederXP

 2.63

Download SpeederXP - Tăng tốc độ, cải thiện tốc độ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

SpeederXP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc độ hoạt động của máy tính. Đặc biệt, phần mềm thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Quảng cáo

SpeederXP cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Công cụ thật sự là phần mềm hack tốc độ máy tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lướt web và chơi game online thoải mái kể cả với những máy tính cấu hình thấp.

SpeederXP sở hữu với giao diện được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng mà không cần phải file hướng dẫn đính kèm. Sau khi cài đặt ứng dụng bạn sẽ thấy xuất hiện thanh trượt ngang cho bạn tùy chỉnh tốc độ hoạt động của máy tính, nếu muốn máy tính hoạt động nhanh hơn bạn kéo thanh trượt về phía Fast. Và ngược lại, kéo thanh trượt về phía Slow để máy tính chạy chậm lại.

Không những thế, người dùng có thể cài đặt 6 tổ hợp phím tắt cho các lựa chọn tăng tốc độ, giảm tốc độ hoặc các mức độ được chỉ định sẵn, .... Nhờ đó bạn có thể sử dụng công cụ nhanh chóng và thuận tiện hơn với các tổ hợp phím tắt. Tuy nhiên, SpeederXP không cho thiết lập để hoạt động cùng với hệ thống Windows, nhưng bạn cũng có thể kéo thả biểu tượng ứng dụng vào folder Startup.

Điều đáng chú ý là người dùng không nên để tốc độ vượt quá 16.000 bởi sẽ dẫn đến tình trạng treo máy. Mức lý tưởng nhất từ 12.000 đến 14.000 là được.

Những tính năng chính của SpeederXP:

- Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính:

SpeederXP cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Công cụ thật sự là phần mềm hack tốc độ máy tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

- Lướt web và chơi game thoải mãi kể cả những máy tính cấu hình thấp:

Nhờ SpeederXP tốc độ máy tính của bạn được tăng tốc tối đa bởi vậy rất thuận tiện khi chơi các game tốc độ và lướt web thoải mãi cho dù cấu hình máy tính của bạn không cao.

- Cho phép thiết lập 6 tổ hợp phím tắt cho các chức năng chính:

Người dùng có thể cài đặt 6 tổ hợp phím tắt cho các lựa chọn tăng tốc độ, giảm tốc độ hoặc các mức độ được chỉ định sẵn, .... Nhờ đó bạn có thể sử dụng công cụ nhanh chóng và thuận tiện hơn với các tổ hợp phím tắt.

- Hạn chế không thiết lập để khởi động cùng hệ thống Windows:

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

 Liên kết tải về - [548 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeederXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speederxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá