download FLV Direct Player 1.5.0

FLV Direct Player

 1.5.0

Download FLV Direct Player - Xem phim, video FLV

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/08/2014

FLV Direct Player là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xem video hiệu quả. Đặc biệt, FLV Direct Player hỗ trợ xem video ở các định dạng MP4, SWF và Flash video (FLV).


Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Và FLV Direct Player sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ cho phép bạn mở video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập để sử dụng.

Nhờ FLV Direct Player bạn có thể thưởng thức các file video có định dạng FLV mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn thế nữa, FLV Direct Player hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau như: 3G2/3GP/3GPP/AAC/F4A/F4B/F4P/F4V/FLV/M4A/M4V/MOV/MP3/MP4/PLS, và đặc biệt là H.264 FLV-HD-Video (480p/720p/1080p).

FLV Direct Player được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả file FLV vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời phải không nào và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

FLV Direct Player thiết kế với dung lượng khá nhỏ và chỉ gồm file chạy exe, bởi vậy người dùng không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được, bạn có thể copy nó và mang đi bất kỳ đâu để sử dụng.
 
Những tính năng chính của FLV Direct Player:

- Có thể thưởng thức các file nhạc có định dạng FLV mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

Người dùng tha hồ thưởng thức các video trên máy tính của mình chỉ với tiện ích nhỏ gọn này. Công cụ đặc biệt không cần cài đặt thêm Flash OCX Plugin mà vẫn có thể phát được các video, audio FLV và các định dạng khác nữa.

- Mở video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

Công cụ hỗ trợ cho phép người dùng kéo thả file video vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Hơn nữa, tiện ích cho phép tải video về máy tính cá nhân để từ từ thưởng thức.

- Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với mọi định dạng.

Người dùng có thể thưởng thức mọi bản nhạc, audio dễ dàng bởi công cụ FLV Direct Player đọc được rất nhiều định dạng video, audio khác nhau: 3G2/3GP/3GPP/AAC/F4A/F4B/F4P/F4V/FLV/M4A/M4V/MOV/MP3/MP4/PLS, và đặc biệt là H.264 FLV-HD-Video (480p/720p/1080p).

- Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ.

Tiện ích FLV Direct Player cho phép người dùng chọn lựa nhiều loại ngôn ngữ trên màn hình giao diện để thao tác sử dụng công cụ. Bạn có thể lựa chọn các ngôn ngữ mà công cụ hỗ trợ như: tiếng Anh, Pháp, Nhật Bản, Ý, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Hungary, ...

- Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng.

FLV Direct Player được các nhà phát triển thiết kế cửa sổ giao diện chương trình khá đơn giản để mọi đối tượng người dùng kể cả người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể thao tác được trên đó. Các chức năng của công cụ được đặt trên màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

- Không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.

Tính năng tuyệt vời nhất của máy nghe nhạc mini này còn cho phép người dùng dễ dàng sử dụng tiện ích mà không cần mất thời gian và công sức cài đặt ứng dụng như các công cụ cùng loại. Bạn chỉ cần download tiện ích về và chạy file thực thi .exe để bắt đầu sử dụng công cụ.
 Liên kết tải về - [621 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLV Direct Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flv direct player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FLV Direct Player 1.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm