download Driver Backup 1.0.0.3

Driver Backup

 1.0.0.3

Download Driver Backup - Sao lưu driver, phục hồi dữ liệu ổ cứng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

Driver Backup hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu toàn bộ phần cứng trên hệ thống máy tính, tạo một bản dữ liệu dự phòng an toàn và bảo mật. Đồng thời phần mềm này cũng quét lỗi và giúp phục hồi dữ liệu ổ cứng một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Driver Backup là một tiện ích giúp bạn sao lưu lại những Driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính để có thể dễ dàng phục hồi lại sau những sự cố không lường trước hoặc dễ dàng cài đặt ở các máy tính khác nhau. Điều này giúp bạn yên tâm khi Format lại ổ cứng máy tính, thậm chí chẳng may bạn làm mất hết những dữ liệu trên đó, kể cả những Driver của các thiết bị phần cứng, và gặp rắc rối khi tìm kiếm lại những Driver này.

Driver Backup còn có cơ sở dữ liệu tích hợp các trình điều khiển mới nhất với khả năng kết nối và cập nhật từ Internet. Tính năng cập nhật trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm các trình điều khiển phần cứng nhằm tăng tốc hiệu suất phần cứng. Nếu trong hệ thống của bạn vẫn còn các thiết bị chưa nhận biết, phần mềm sẽ trợ giúp bạn nhận diện ra chúng dễ dàng và nhanh chóng với cơ sở dữ liệu phần cứng tích hợp.

Ngoài ra, chương trình cũng tạo ra một tập tin lưu lại danh sách các trình điều khiển từ các thư mục sao lưu giúp người dùng xem xét và lựa chọn các phần cứng này.

Các tính năng chính của Driver Backup

- Sao lưu toàn bộ driver:

Mỗi khi muốn cài lại hệ điều hành cho máy, một vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm là tìm Driver cho máy. Driver Backup là một tiện ích hỗ trợ sao lưu toàn bộ thiết bị phần cứng trên máy tính của bạn.

- Nhận diện và quét nhanh chóng các phần cứng trong hệ thống:

Chương trình nhận diện và quét nhanh chóng toàn bộ các phần cứng trong hệ thống, trích xuất các trình điều khiển tương ứng từ ổ đĩa và sao lưu ra thư mục tùy ý. Tất cả các trình điều khiển được sau đó được liệt kê trong một bảng trên cửa sổ chính của chương trình. Chúng có thể được sắp xếp theo tên, ngày, phiên bản, nhà sản xuất và một số thông số khác. Bạn chỉ cần chỉ định một hoặc nhiều driver và bắt đầu quá trình sao lưu.

- Sao lưu nhanh chóng và dễ dàng:

Với quá trình sao lưu này, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm Driver của thiết bị phần cứng từ Internet hoặc từ đĩa CD cài đặt, chỉ cần sử dụng file sao lưu của Driver, và chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt Driver cho phần cứng.

- Đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính:

Với các dữ liệu đã được sao lưu, bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển những file này từ máy tính này sang máy tính khác để tiện cho việc cài đặt.

- Hỗ trợ cài đặt và nâng cấp lại hệ điều hành nhanh chóng:

Nếu bất kì lúc nào muốn định dạng và cài lại hoặc nâng cấp hệ điều hành, bạn có thể phục hồi toàn bộ các trình điều khiển đã lưu trữ nhanh chóng. Chỉ cần khởi động lại máy là hệ thống của bạn sẽ lại hoạt động hiệu quả với các trình điều khiển phần cứng cần thiết.

- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng:

Driver Backup có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng.Sau một vài bước cài đặt tục cài đặt đơn giản, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn giao diện chương trình với cách bố trí rõ ràng, nơi một danh sách của tất cả các trình điều khiển được cài đặt tự động và hiển thị khi triển khai. Phần mềm cũng có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động tốt trên nhiều Windows mà không làm giảm hiệu suất máy tính.
 Liên kết tải về - [25 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Backup 1.0.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Macrium Reflect 3/5 Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính
  • NTFS Undelete 3/5 Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá