download Speed Video Splitter 4.3.43

Speed Video Splitter

 4.3.43

Download Speed Video Splitter - Cắt file, chia nhỏ file Video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/11/2022

Speed Video Splitter là chương trình cung cấp đến người sử dụng công cụ để phục vụ cho việc chia nhỏ hay cắt một file video có dung lượng lớn thành các file nhỏ dễ dàng và nhanh chóng.


Speed Video Splitter đem lại cho người sử dụng tính năng mạnh mẽ giúp chia nhỏ và cắt file video thành nhiều file có dung lượng nhỏ để thuận tiện cho việc chuyển tải tới các thiết bị khác. Phần mềm này hoàn toàn hữu ích với những người yêu thích các bộ phim nhưng dung lượng USB hay ổ cứng có giới hạn.

Speed Video Splitter cung cấp tới người sử dụng công cụ để đánh dấu các đoạn video được cắt với giới hạn về thời gian được quy định sẵn để người dùng có thể chia nhỏ được chính xác và theo ý muốn cá nhân.

Chương trình Speed Video Splitter có thể chạy các file đã được chia nhỏ một cách độc lập mà không cần thực hiện công đoạn ghép nối chúng lại với nhau. Do đó người sử dụng có thể yên tâm chia nhỏ file video và sử dụng chúng như bình thường.

Speed Video Splitter cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như: MPG, MPEG, AVI, WMV, ASF, DAT, VOB… và thậm chí là những định dạng riêng biệt để chạy trên iPhone, PSP hoặc iPod. Không những vậy để tiết kiệm thời gian phần mềm còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi ngay  định dạng file video của mình sang định dạng khác như mong muôn ngay trong khi thực hiện chia nhỏ. Đây là một trong những tính năng nổi trội của phần mềm này.

Với Speed Video Splitter bạn sẽ có được những file cắt video như ý muốn với chất lượng hình ảnh sắc nét phục vụ cho việc xem và thưởng thức chúng được hiệu quả nhất.

Những tính năng chính của Speed Video Splitter:

- Chia nhỏ và cắt file video thành nhiều file với dung lượng nhỏ hơn.

- Công cụ để đánh dấu các đoạn video được cắt với  quy định về giới hạn thời gian.

- Chạy các file video nhỏ sau khi cắt một cách độc lập.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau: MPG, MPEG, AVI, WMV, ASF, DAT, VOB… và những định dạng riêng biệt chạy trên iPhone, PSP, iPod.
 Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Video Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed video splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Video Splitter 4.3.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm