download Green Leaves 1.0

Green Leaves

 1.0

Download Green Leaves - Thay đổi hình nền win 7

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

Green Leaves là tiện ích giúp người dùng thay đổi hình nền trên máy tính, với kho hình nền đa dạng và phong phú về chủ để thiên nhiên.

Quảng cáo

Green Leaves cung cấp một kho ảnh vô cùng phong phú cả về số lượng, định dạng, thể loại ảnh cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Người dùng sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh và tha hồ lựa chọn để làm hình nền yêu thích cho mình.

Green Leaves còn có khả năng tạo các hình ảnh động bằng chính những bức ảnh được chụp từ Webcam máy tính.

Với Green Leaves máy tính của người dùng sẽ trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị. Giúp cho người dùng luôn thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính.

Các tính năng chính của Green Leaves:

- Cung cấp kho hình nền phong phú về chủ đề thiên nhiên:

Green Leaves sở hữu một bộ sưu tập hình nền với màu xanh của cây cỏ, hoa lá mang đến cho bạn một cảm giác dịu mắt và thoải mái với những hình nền máy tính sinh động và luôn được thay đổi.

 - Thay đổi hình nền tự động:

 Những hình nền trong kho ảnh có sẵn sẽ tự động thay đổi theo những tùy chọn mà bạn thiết lập. Màn hình của bạn sẽ luôn tươi mới và mát mẻ với những hình ảnh tuyệt đẹp

- Tùy chỉnh thời gian hiển thị giữa các hình nền:

Green Leaves sẽ điều chỉnh thay đổi hình nền theo thời gian, thể loại ảnh do người dùng tự thiết lập các chế độ hoạt động trên giao diện chương trình. Nghĩa là bao nhiêu phút, giờ thì thay đổi chủ đề ảnh một lần. Điều này sẽ làm cho desktop của người dùng trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị.

- Quản lý kết nối Wifi:

Ngoài chức năng trang trí cho Desktop, phần mềm này còn quản lý các kết nối Wifi của bạn về tốc độ, trạng thái, tín hiệu, độ mạnh...

- Bảo vệ màn hình:

Green Leaves tích hợp tính năng bảo vệ màn hình máy tính tránh được các ứng dụng có thể chứa những nguy hiểm tiềm ẩn gây hại cho máy tính.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

 Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha,..

- Dễ dàng sử dụng:

Ứng dụng này có giao diện nhỏ gọn, là ứng dụng tạo hình nền cho Win7 rất tiện dụng. Các thao tác hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của hầu hết người dùng.Liên kết tải về - [365 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Green Leaves được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat green leaves là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá