download Meteorite for Mac 0.11

Meteorite for Mac

 0.11

Download Meteorite for Mac - Sửa file video, sửa lỗi video MKV

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2013

Meteorite Beta for Mac là chương trình sửa chữa các tập tin Meterite (MKV) bị lỗi, nó có thể sửa chữa các tập tin này ngay cả khi vẫn đang trong quá trình download.

Quảng cáo

Chắc hẳn có rất nhiều người đã từng gặp phải trường hợp như tôi, bỏ ra một khoản thời gian cặm cụi ngồi download một bộ phim MKV chất lượng cao, có dung lượng chiếm khá nhiều bộ nhớ. Sau khi download xong, phát hiện file tải về gặp sự cố, do lỗi đường truyền hoặc vì một lý do nào đấy? Đành ngậm ngùi xóa chúng đi, download trở lại nhưng vẫn không xem được? Thật khó chịu. Trong một lần lang thanh trên mạng, tôi đã phát hiện ra một chương trình khá tốt, Meteorite Beta for Mac, tất cả những file MKV bị lỗi trước kia của tôi được nó sửa chữa lại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có chức năng giống như người anh em cùng nhà sản xuất của nó DivFix++, chỉ khác là thay vì sửa chữa các video AVI thì Meteorite Beta for Mac sửa chữa các file MKV bị hỏng hóc, gặp sự cố. Không những thế, nó còn có thể sửa chữa các tập tin này ngay cả khi chúng vẫn đang được download về từ Internet.

Meteorite Beta for Mac là phiên bản sử dụng được trên hệ điều hành MAC OS X, nó có thể sửa chữa được cái file được tải về từ các trang Web P2P, các trang Web chia sẻ các file download như Emule, Torrent.

Được thiết kế trên cơ sở ngôn ngữ lập trình C++, hiện nay tuy vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm nhưng Meteorite là công cụ duy nhất có khả năng khắc phục những lỗi hỏng hóc của các file MKV. Các sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ kéo một file bất kì hoặc chọn lựa nhiều file một lúc, thả chúng vào danh sách hàng đợi của chương trình, các file MKV sẽ được sửa chữa ngay lập tức.

Nếu như bạn là người thường xuyên download những file video MKV chất lượng cao, thì Meteorite Beta for Mac chính là chương trình không thể thiếu trong máy tính của bạn. Có dung lượng nhỏ gọn nhưng những gì mà nó đem lại sẽ không phải khiến các bạn thất vọng.

Tính năng chính của Meteorite Beta for Mac:

- Sửa chữa, khắc phục các video MKV bị hỏng.

- Sửa chữa các file MKV ngay cả trong quá trình download.

- Thiết kế theo ngôn ngữ lập trình C++.

- Sử dụng được trên các trang Web P2P như Emule, Torrent..

- Hỗ trợ phương pháp kéo, thả tập tin.

- Hỗ trợ sửa chữa hàng loạt.

- Tương thích với hệ điều hành MAC OS X.
 Liên kết tải về - [1.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Meteorite for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat meteorite for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Meteorite for Mac 0.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá