download MPS HTMLGate 12.2.0

MPS HTMLGate

 12.2.0

Download MPS HTMLGate - Thiết kế website, lập trình web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

MPS HTMLGate là chương trình cho phép người dùng xây dựng một website dưới nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Quảng cáo

MPS HTMLGate cung cấp cho người dung các cấu trúc viết code của các ngôn ngữ lập trình web phổ biến như HTML, XHTML, JavaScript, VBScript, DHTML, CSS, PHP, ASP, XML, JSP, SSI, WML, HDML, SMIL, PERL, SQL và WebTV.  Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của các đoạn code theo ý mình. Đặc biệt, bạn cũng có thể sửa dụng các đoạn mã lập trình JavaScript /VBScript /DHTML  ở trong bộ sưu tập để đưa thẳng vào trang web của mình mà không cần bất cứ một chỉnh sửa nào.

MPS HTMLGate còn cung cấp cho bạn trình soạn thảo WYSIWYG giúp cho công việc thiết kế trang web trở nên dễ dàng như là nhập đoạn văn bản vào word.

Đặc biệt chương trình còn cung cấp thêm cho người sử dụng những ứng dụng rất hữu ích để thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, tạo khung website, phân tích cú pháp, chuyển đổi định dạng file….

Các tính năng chính của MPS HTMLGate:

- Cung cấp các cấu trúc câu lệnh của nhiều ngôn ngữ lập trình như: biến như HTML, XHTML, JavaScript, VBScript, DHTML, CSS, PHP, ASP, XML, JSP, SSI, WML, HDML, SMIL, PERL, SQL và WebTV.

-  Túy chỉnh màu sắc của đoạn code

- Cung cấp các đoạn code mẫu

- Hỗ trợ trình soạn thảo WYSIWYG tiện dụng

- Thêm các công cụ hữu ích để thực hiện các công việc như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, tạo khung website….
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPS HTMLGate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mps htmlgate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MPS HTMLGate 12.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá