download Folder Access Pro 2.0

Folder Access Pro

 2.0

Download Folder Access Pro - Bảo vệ file, dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2013

Folder Access Pro là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng khóa các tập tin, thư mục trên ổ cứng hiệu quả. Đặc biệt, Folder Access Pro giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu quan trọng bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên sử dụng chung máy tính với người khác ở văn phòng hay cần chia sẻ các dữ liệu quan trọng cho bạn bè, người thân của mình. Nhưng bạn thật sự lo lắng vì các dữ liệu quan trọng có thể bị rò rỉ ra ngoài. Và Folder Access Pro chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Nó được coi là công cụ bảo mật tuyệt đối bảo vệ các file dữ liệu của bạn an toàn nhất.

Folder Access Pro là công cụ cung cấp cho người dùng khả năng khóa các tập tin, thư mục. Nhờ Folder Access Pro bạn có thể bảo vệ các dữ liệu thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng của mình. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Bạn có thể hoàn yên tâm có thể ngăn chặn các hành vi muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus.
 
Folder Access Pro được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ giúp bạn lưu trữ tài liệu, thông tin cá nhân an toàn và bảo mật. Chỉ với thao tác đơn giản để khóa các tập tin, thư mục là kéo thả thư mục vào cửa sổ chương trình là được.
Folder Access Pro cũng thật đơn giản trong cài đặt, sau khi cài đặt công cụ xong tiện ích tích hợp vào menu chuột phải, khi đó bạn chỉ cần nhấp phải chuột vào thư mục và chọn Lock Folder và nhập mật khẩu xong.

Các thư mục trên ổ cứng của bạn giờ đây đã hoàn toàn bảo mật nhờ Folder Access Pro. Bất kỳ ai muốn truy cập vào thư mục đó chương trình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu nhập mật khẩu. Ngoài ra, Folder Access Pro cho phép gỡ các bảo vệ bằng cách chọn lại thư mục đó, nhấp phải chuột rồi chọn Unlock Folder và nhập mật khẩu vào.

Những tính năng chính của công cụ Folder Access Pro:

- Bảo mật tuyệt đối các file, folder trên máy tính bằng cách đặt mật khẩu cho chúng.

Công cụ Folder Access Pro là ứng dụng tuyệt vời dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lưu trữ thông tin an toàn và bảo mật bằng cách đặt mật khẩu cho các tập tin, thư mục trong máy tính của mình.

- Cho phép mã hóa và giải mã các tập tin trên ổ cứng, ổ flash.

- Giúp bạn lưu trữ tài liệu, thông tin cá nhân an toàn và bảo mật.


Công cụ Folder Access Pro giúp bạn lưu trữ tài liệu, thông tin cá nhân an toàn và bảo mật. Chỉ với thao tác đơn giản là kéo thả tập tin và thư mục vào cửa sổ chương trình là bạn đã khóa mọi dữ liệu quan trọng trên hệ thống của mình.

- Ngăn chặn các hành vi muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus.

Tiện ích sau khi được cài đặt đã được tích hợp vào menu chuột phải và dễ dàng cho người dùng thao tác sử dụng nó. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục muốn bảo vệ và chọn Unlock Folder và nhập mật khẩu để bảo mật cho dữ liệu đó là được. Hơn nữa, tiện ích được thiết kế rất thông minh chống lại mọi hành vi phá hoại bằng cách không cho xóa file dữ liệu đã được đặt mật khẩu, thậm chí bảo vệ trước sự tấn công của virus.

- Công cụ bảo mật tuyệt đối bảo vệ các file dữ liệu của bạn an toàn nhất.

- Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng.


Tiện ích được các nhà phát triển thiết kế với cửa sổ chương trình khá đơn giản để mọi đối tượng người dùng kể cả người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể thao tác được trên đó. Các chức năng của công cụ được đặt trên màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng để bảo vệ tuyệt đối cho các file dữ liệu quan trọng của mình.

- Dung lượng khá nhỏ và tương thích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [4.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Access Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder access pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder Access Pro 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá