Tác giả Bùi Minh Quang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Bùi Minh Quang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
WinShrink - Nén và sao lưu file nén lên FTP
WinShrink là chương trình mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện nén, tạo ra file nén tự động hay sao lưu các file nén tới một địa chỉ trên FTP được thuận lợi và suôn sẻ.
30/10/2013 Download
Best Self Extractor - Giải nén file dữ liệu
Best Self Extractor là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tập hợp và nén tệp tin dưới nhiều định dạng khác nhau một cách thuận tiện và đơn giản.
30/10/2013 Download
DropZip - Nén và giải nén file Zip
DropZip là một ứng dụng đặc biệt khi không có giao diện chính thức nhưng vẫn đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện nén và giải nén file Zip một cách nhanh chóng và đơn giản.
31/10/2013 Download
PhoneBrowse - Kết nối máy tính và iPhone, iPod, iPad
PhoneBrowse là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu cũng như di chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và các thiết bị khác nhau một cách thuận tiện.
03/05/2017 Download
FreeArc Portable - Nén file dữ liệu tốc độ cao
FreeArc Portable là một ứng dụng di động được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiên nén file với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng và nội dung của dữ liệu.
31/10/2013 Download
AppTrans - Chuyển dữ liệu giữa ipod, iphone, ipad
AppTrans là ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với các tính năng cơ bản để người sử dụng có thể chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPod, iPhone hay iPad.
09/05/2017 Download
Hola Launcher - Thay đổi giao diện điện thoại
Hola Launcher là trình thay đổi giao diện Android mạnh mẽ đáp ứng gần như mọi nhu cầu của người dụng với kho hình nền chất lượng cao, Widget thông minh cùng hàng loạt tính năng đặc sắc khác.
11/02/2019 Download
iOS 10.3.1 - Phiên bản iOS mới nhất
iOS 10.3.1 là phiên bản hệ điều hành iOS cập nhật mới nhất hỗ trợ người dùng vá lỗi phiên bản iOS 10.3 đồng thời cải thiện bảo mật cho các thiết bị như iPhone, iPad và iPod.
22/09/2017 Download
Feekca B&W - Tạo ảnh đen trắng trên iOS
Ứng dụng Feekca B&W cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đen trắng chất lượng cao trên thiết bị iOS của mình. Bên cạnh đó với Feekca B&W , người dùng có thể thêm các phụ đề sinh động cho bức ảnh và dễ dàng chia sẻ với bạn bè.
24/05/2018 Download
Văn cúng Tiết Thanh Minh - Bài khấn tảo mộ Tết Thanh Minh
Văn cúng Tiết Thanh Minh được sử dụng trong dịp các gia đình viếng thăm các mộ của ông, bà, tổ tiên của mình, các bạn nên tham khảo bài cúng Tết Thanh minh tại gia cũng như ngoài nghĩa trang, tại mộ để tránh đụng phải những điều cấm kỵ về tâm linh, giúp gia đình mình luôn mạnh khỏe và đạt được những tài lộc như ý muốn.
02/02/2018 Download
Gavotte Ramdisk - Tạo RAM ảo từ bộ nhớ hệ thống
Gavotte Ramdisk là phần mềm tạo RAM ảo với dung lượng lên đến 4G để tăng tốc tối đa cho máy tính bạn. RAM ảo hoạt động như RAM hệ thống giúp bạn lưu trữ các tập tin và chương trình vào bộ nhớ, tăng tốc internet hay các hoạt động disk-to-disk như mã hóa vido, rip audio...Bên cạnh đó, công cụ này cũng giúp tạo ra các ổ đĩa tạm thời cho việc bảo mật dữ liệu.
15/04/2017 Download
ELSA Practice Speaking English - Học giao tiếp, học nói tiếng Anh
ELSA Practice Speaking English là ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh qua những tình huống cụ thể, học hàng nghìn từ tiếng Anh mỗi ngày. Bạn sẽ được lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng của mình, thực hành những cụm từ phổ biến trong môi trường thoải mái. Đồng thời, bạn còn được luyện kỹ năng nói để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC.
21/04/2017 Download
Panasonic TV Remote 2 - Ứng dụng điều khiển Tivi trên iphone
Panasonic TV Remote 2 là ứng dụng giúp người dùng điều khiển Tivi một cách dễ dàng bên cạnh việc sử dụng các điều khiển truyền thống. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu qua lại giữa Smartphone với TV và ngược lại.
15/04/2017 Download
Moyea Importer for Adobe Premiere - Hỗ trợ nhập video cho Adobe Premiere
Moyea Importer for Adobe Premiere là một plugin dành cho Adobe Premiere giúp chuyển các video vào phần mềm Adobe premiere mà không cần chuyển đổi định dạng.
04/11/2013 Download
StockTwits Stock Market Chat - Quản lý đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp
StockTwits - Stock Market Chat là ứng dụng hữu ích dành cho các nhà đầu tư chứng khoán được cài đặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tải StockTwits - Stock Market Chat về thiết bị của mình, người dùng có thể chia sẻ ý tưởng, thông tin với đối tác, cũng như nắm bắt được xu hướng, hoạt động giao dịch, đầu tư của các đối tác.
21/04/2017 Download
 Bài viết của tác giả Bùi Minh Quang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.