download J Virtual Keyboard 1.0

J Virtual Keyboard

 1.0

Download J Virtual Keyboard - Bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/05/2017

J Virtual Keyboard cung cấp một bàn phím ảo thay thế bàn phím vật lý sẵn có của máy tính giúp bạn gõ văn bản và thực hiện các công việc tìm kiếm nhanh hơn thông qua các thao tác với chuột. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các phím cơ bản cần có trên bàn phím, hỗ trợ làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Quảng cáo

J Virtual Keyboard hỗ trợ người dùng gõ văn bản và nhiều hoạt động liên quan thông qua bàn phím ảo với nhiều ngôn ngữ được tích hợp. Công cụ này có khả năng đơn giản hóa mọi thao tác trên máy tính thông khi bạn có thể thay thế hoàn toàn được một bàn phím vật lý cồng kềnh bằng những click chuột nhanh gọn và hiệu quả.

Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu, sao chép và dán văn bản, thực hiện các hoạt động tắt hoặc khởi động Windows... Bên cạnh đó, bàn phím ảo này cũng được sử dụng trong các liên lạc Email, tìm kiếm thông tin trên Internet.


J Virtual Keyboard
Download J Virtual Keyboard - Phần mềm Bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Google Virtual Keyboard cũng là ứng dụng bàn phím ảo đến từ Google cho phép bạn tùy biến bàn phím khá dễ dàng. Ưu diểm của Google Virtual Keyboard là khả năng cung cấp hơn 100 mẫu bàn phím cho hơn 70 loại hình ngôn ngữ khác nhau.


Các tính năng chính của J Virtual Keyboard:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.


J Virtual Keyboard cho phép người dùng sử dụng một bàn phím ảo trên màn hình máy tính để thay thế chức năng của bàn phím thông thường, thực hiện các công việc liên quan đến gõ văn bản và các lệnh trên hệ điều hành. Bàn phím có giao diện đơn giản, với tích hợp đầy đủ các ký tự trong mỗi thứ tiếng khác nhau.

Bạn có thể xem thêm On screen keyboard giúp tăng khả năng bảo mật dữ liệu và tăng hiệu suất làm việc của người dùng. Đặc biệt On screen keyboard còn mang đến khả năng tùy chỉnh hiển thị bàn phím từ rõ nét đến trong suốt; lựa chọn font chữ và thay đổi kích thước của bàn phím, ...

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

J Virtual Keyboard hỗ trợ gõ từ ngữ trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Nga và Ucraina.... Tính năng này rất hữu ích khi người dùng muốn tạo một văn bản với một ngôn ngữ khác với hỗ trợ sẵn có trên máy tính, hoặc nhập các ký tự đặc biệt.

Bàn phím ảo hiện nay được sử dụng nhiều do nhu cầu bảo mật thông tin, kể cả trên các dịch vụ trực tuyến như Gmail cũng có thể cài đặt và thêm bàn phím ảo. Bạn xem hướng dẫn kích hoạt bàn phím ảo trong Gmail để áp dụng cho việc quản lý hòm thư của mình.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Đây là công cụ nhỏ gọn, tích hợp chặt chẽ với Windows, các chữ cái, ký tự và các phím bấm cơ bản như trên bàn phím vật lý được sử dụng dễ dàng bằng các thao tác nhấp chuột. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho nhiều người dùng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và thường xuyên làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 


Liên kết tải về - [99.06 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

J Virtual Keyboard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm J Virtual Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat j virtual keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

J Virtual Keyboard 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá