Tác giả Lê Thị Thuỷ

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Lê Thị Thuỷ
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
PhotoCollage - Chỉnh sửa ảnh trực tuyến
PhotoCollage là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến với đầy đủ các tính năng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể trực tuyến xử lý ảnh mà không cần phải tải về máy. Đặc biệt PhotoCollage hỗ trợ kéo thả hoặc duyệt ảnh từ máy tính, ghép ảnh, lưu ảnh dưới nhiều định dạng và kích thước như bạn mong muốn.
10/02/2017 Download
Fast Video Audio Converter - Chuyển đổi định dạng cho Video và Audio
Fast Video & Audio Converter là chương trình được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi các video và audio sang nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và chuẩn xác.
27/11/2013 Download
Mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo - Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn
Mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo là dạng văn bản hành chính sử dụng cho các hộ gia đình có nguyện vọng trình bày hoàn cảnh khó khăn lên cơ quan có thẩm quyền để được xét duyệt. Theo quy định hiện nay, một gia đình để được công nhận là hộ nghèo phải đảm bảo các tiêu chí về số tiền bình quân hàng tháng/ đầu người. Con cái đi học cần được hỗ trợ các khoản trợ cấp để đảm bảo không bị gián đoạn. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo dưới đây để sử dụng khi cần thiết.
06/11/2018 Download
Đơn xin xóa án tích - Đơn xin xác nhận không phạm tội
Mẫu đơn xin xóa án tích là một trong những văn bản mang tính chất pháp lý sử dụng trong trường hợp cá nhân đã vi phạm yếu tố pháp luật trong quá khứ và đủ điều kiện để xin xóa án. Đối với những người không may mắc phải sai lầm, họ bị mặc cảm vì bản án của mình, hơn thế nữa ảnh hưởng đến sự nghiệp học hành của con cái. Đơn xin xóa án tích mà Pháp luật quy định chính là một trong những chính sách khoan hồng được rất nhiều người đồng tình hiện nay.
01/06/2016 Download
Easy Uninstall Pro - Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Easy Uninstall Pro là phần mềm tìm kiếm và gỡ bỏ tập tin và ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó còn giúp bạn loại bỏ tận gốc các tập tin rác đi kèm giúp máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ hơn.
29/01/2015 Download
Uninstall Master - Gỡ chương trình không cần thiết
Uninstall Master là công cụ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt những ứng dụng không cần thiết, hoặc những ứng dụng bị lỗi một cách nhanh chóng và an toàn.
26/10/2016 Download
iOS 10 - Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch
IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple.
25/09/2017 Download
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Bản đăng ký học tập và làm theo Bác 2017
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là bản đăng ký của Đảng viên khi sinh hoạt trong chi bộ để phấn đấu thành Đảng viên gương mẫu. Các nội dung cam kết gồm có tinh thần trách nhiệm trong công việc, về phong cách gương mẫu trong làm việc, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, ý thức tham gia xây dựng đất nước, phục vụ nhân dân…
01/11/2018 Download
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 10 - Đề luyện thi học sinh giỏi
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 10 dành cho các em học sinh lớp 10 đang tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán có thể tham khảo và ôn tập để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới. Bộ tài liệu đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 10 bao gồm rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Toán của bộ giáo dục và đào tạo ra trong các năm gần đây, chắc chắn sẽ hữu ích cho các em trong quá trình ôn tập.
07/03/2017 Download
Mẫu Quyết định của Công ty cổ phần - Quyết định sử dụng trong công ty cổ phần
Mẫu Quyết định của Công ty cổ phần quan trọng thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp nhằm thông báo thay đổi về việc thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện mới hay việc thay đổi địa điểm kinh doanh… Mẫu quyết định của Công ty cổ phần được đăng tải rất đầy đủ để bạn đọc tham khảo và sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.
08/03/2017 Download
Cách viết đơn xin chuyển trường - Hướng dẫn cách viết đơn xin chuyển trường
Cách viết đơn xin chuyển trường như thế nào là chính xác và hợp lý nhất là câu hỏi được đặt ra với những ai đang có nhu cầu xin chuyển trường cho con em mình ở các cấp học từ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Cách viết đơn xin chuyển trường được hướng dẫn chi tiết và đầy đủ dưới đây, hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích để bạn đọc có thể tự viết đơn xin chuyển trường ấn tượng và đầy đủ nhất.
31/05/2016 Download
Kandyan Vista Icons - Kho biểu tượng đa kích thước
Kandyan Vista Icons là gói hơn 100 biểu tượng dành cho Windows XP và Vista. Các biểu tượng ở định dạng PNG chất lượng cao và có sẵn nhiều kích thước linh hoạt. Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng trong việc thiết kế website và giao diện người dùng.
30/10/2013 Download
Internet TV Radio Player - Xem tivi, radio trên máy tính
Internet TV & Radio Player là ứng dụng chuyên cung cấp các kênh truyền hình và radio đến người dùng thông qua mạng internet. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều kênh với đa dạng các thể loại từ khắp nơi trên thế giới.
07/08/2017 Download
Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 - Bài tập học hè cho học sinh lớp 1
Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu tổng hợp bài tập ôn tập môn Toán, môn Tiếng Việt dành cho các em học sinh lớp 1 trong thời gian nghỉ hè chuẩn bị lên lớp 2. Toàn bộ bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 đều có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh tự học và ôn tập ngay tại nhà.
05/06/2018 Download
Đề thi tiếng Anh lớp 10 - Đề luyện thi môn tiếng Anh
Đề thi Tiếng anh lớp 10 bám sát vào chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 và là đề thi chính thức của bộ Giáo dục và đào tạo, được tổng hợp và đăng tải đầy đủ trên Taimienphi.vn để các em học sinh và các thầy cô giáo có thể tham khảo, giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Anh. Đề thi tiếng Anh lớp 10 bao gồm cả các bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận, giúp các em năm chắc kiến thức và tự tin hơn trong các kì thi của năm học này.
05/01/2018 Download
 Bài viết của tác giả Lê Thị Thuỷ là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá