download PDF Printer for Windows 8 1.0.1.350

PDF Printer for Windows 8

 1.0.1.350

Download PDF Printer for Windows 8 - Tạo, in file pdf trên windows 8

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/11/2013

PDF Printer for Windows 8 là ứng dụng được thiết kế chuyên biệt dành cho những người sử dụng Windows 8 trong việc tạo các file PDF một cách chuyên nghiệp và tiện lợi.

Quảng cáo

PDF Printer for Windows 8 cho phép người sử dụng tạo nên file PDF từ các dạng văn bản khác nhau như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Project, Visio, email, trang web… Từ đó, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi bất kì văn bản hay tài liệu nào của mình sang dạng PDF mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào về định dạng dữ liệu.


PDF Printer for Windows 8
Download PDF Printer for Windows 8 - Phần mềm Tạo, in file pdf trên windows 8

Với PDF Printer for Windows 8 bạn cũng được hỗ trợ các công cụ để tùy chỉnh file PDF theo ý muốn của mình nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của công việc như: thiết lập chất lượng cho văn bản hay đồ họa, nhúng phông chữ và Subsetting, áp dụng mật khẩu, thiết lập phân quyền truy cập… Tất cả những công cụ này đều rất cần thiết để người dùng chủ động thay đổi và tạo nên văn bản đúng theo mong muốn và yêu cầu của dự án khác nhau trong công việc.

Không những vậy, PDF Printer for Windows 8 còn có khả năng đặc biệt đó là hỗ trợ người dùng loại bỏ hay ẩn các dữ liệu nhạy cảm bên trong file PDF. Đây là tính năng đặc biệt mà không phải chương trình xử lý file PDF nào cũng có được. Từ đó, bạn có thể tạo những lớp ẩn và giấu thông tin quan trọng bên trong để tránh việc xem trái phép hay rò rỉ dữ liệu.

Những tính năng chính của PDF Printer for Windows 8:


-Hỗ trợ tạo file PDF từ các dạng văn bản: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Project, Visio, email, trang web…
-Cho phép tùy chỉnh file PDF thông qua các công cụ: thiết lập chất lượng cho văn bản hay đồ họa, nhúng phông chữ và Subsetting, áp dụng mật khẩu, thiết lập phân quyền truy cập…
-Tính năng loại bỏ hay ẩn giấu dữ liệu quan trọng, nhạy cảm.


Liên kết tải về - [2.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Printer for Windows 8 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Printer for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf printer for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Printer for Windows 8 1.0.1.350


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá