download Desktop Destroyer 3.0

Desktop Destroyer

 3.0

Download Desktop Destroyer - Chơi game trên màn hình máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/11/2013

Desktop Destroyer là một ứng dụng khá thú vị mang đến cho bạn những giây phút hoàn toàn thư giãn và vô cùng thoải mái. Thông qua chức năng tạo và áp dụng các bộ công cụ khác nhau để ‘phá vỡ’ màn hình desktop bạn đã có cho mình một game tuy nhỏ nhưng lại có độ giải trí cao.

Quảng cáo

Desktop Destroyer có thể nói là một chương trình giúp bạn xả stress tối đa nhờ tính năng biến màn hình máy tính trở thành một game độc đáo. Bằng cách đó, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thư giãn và quên đi những lo âu mệt mỏi của công việc và học tập.

Bạn có thể chạy Desktop Destroyer trực tiếp trên desktop mà không cần cài đặt cũng như mất công tìm hiểu cách thức hoạt động bởi mọi thứ đều hết sức đơn giản.


Desktop Destroyer
Download Desktop Destroyer - Phần mềm Chơi game trên màn hình máy tính

Không những thế, Desktop Destroyer thực chất là một ứng dụng khá nổi tiếng và xuất hiện từ khá lâu. Nó cung cấp cho bạn bộ 9 công cụ khác nhau để tiến hành ‘phá’ màn hình desktop như búa, rìu, súng…

Ngoài ra, Desktop Destroyer là một chương trình hết sức đơn giản với cấu hình thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cao. Bên cạnh đó, chương trình còn tích hợp âm thanh phá màn hình phù hợp tạo cho bạn những cảm nhận sống động y như thật.

Các tính năng chính của Desktop Destroyer:

- Cho phép biến desktop máy tính thành game ‘phá’ màn hình một cách đơn giản.

- Có thể chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt.

- Cung cấp 9 bộ công cụ phá hoại màn hình đa dạng.

- Kích thước nhỏ gọn, tính năng đơn giản và dễ dàng sử dụng.

- Bảo đảm chất lượng hình ảnh.

- Tích hợp âm thanh sống động.
 


Liên kết tải về - [18.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Desktop Destroyer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Destroyer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop destroyer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Destroyer 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá