download SETI@home 7.0.64

SETI@home

 7.0.64

Download SETI@home - Hỗ trợ thí nghiệm khoa học trên giao diện máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/02/2015

SETI@home là một phần mềm cho phép thử nghiệp khoa học trên màn hình máy tính, nó hỗ trợ người dùng cập nhật mới nhất về khoa học không gian, với các hình nền đẹp mắt bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Chương trình hoạt động trên hệ điều hành windows.

Có thể nói, SETI@home biến chiếc máy tính của bạn như một trạm thông tin hiệu quả với hàng ngàn chiếc máy tính khác chỉ nhờ trình hoạt động trên screensaver. Qua đó, bạn có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học không gian được tổng hợp bởi những nhà nghiên cứu uy tín.

Những dấu hiệu, tình hình hoạt động của các ngôi sao hay thậm chí sự xuất hiện của các UFO đều được SETI@home cập nhật thông qua screensaver của bạn. Vì vậy, những thông tin nóng hổi nhất đều sẽ nhanh chóng xuất hiện trên máy tính của bạn.


SETI@home
Download SETI@home - Phần mềm Thử nghiệm khoa học trên Desktop

Đối với những số liệu phức tạp, SETI@home trình bày một cách hết sức khoa học và đẹp mắt thông qua các bảng biểu và thông số đầy màu sắc. Do đó, bạn có thể sở hữu một screensaver có một không hai không hề nhàm chán mà tràn đầy thông tin mới mẻ.

Đặc biệt, SETI@home là một ứng dụng khá đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt trực tiếp lên hệ thống screen của máy tính mà không hề mất nhiều công sức lẫn thời gian.

Các tính năng chính của SETI@home:

- Trình bày các thông tin mới nhất về khoa học không gian trên screensaver một cách độc đáo.

- Kết nối với hàng ngàn máy tính khác nhau.

- Tổng hợp các thông tin nóng hổi và chính xác của các nhà nghiên cứu uy tín.

- Trình bày thông số, bảng biểu đầy màu sắc và đẹp mắt.

- Tính năng đơn giản và cực kỳ dễ dàng sử dụng.
 


Liên kết tải về - [8.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SETI@home - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SETI@home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seti@home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm