download DVD Author Plus 3.18

DVD Author Plus

 3.18

Download DVD Author Plus - Hỗ trợ ghi dữ liệu ra đĩa DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/12/2018

DVD Author Plus là một công cụ có khả năng giúp người dùng ghi các dữ liệu từ ổ cứng máy tính lên đĩa mềm CD, DVD một cách đơn giản. Người dùng có thể ghi các dữ liệu như video, nhạc, chương trình, tài liệu... đặc biệt người dùng cũng có thể thực hiện trích xuất các dữ liệu này từ đĩa mềm và lưu vào ổ cứng của máy tính.

Quảng cáo

DVD Author Plus hỗ trợ chức năng ghi các tập tin vào đĩa DVD, CD với chất lượng cao nhất. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến như: WMA, MP3, WMV, WMV HD, VOB, MPEG-1, MPEG-2, AVI, DIVX, MOV, MPEG-4….. Ứng dụng có thể ghi nhiều loại đĩa hiện có trên thị trường bao gồm: CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW...


Tính năng mới của DVD Author Plus 3.12:

- Hỗ trợ hoàn toàn cho hệ điều hành Windows 8 32bit và 64bit

 

Với DVD Author Plus người dùng có thể tùy ý thiết lập tốc độ ghi đĩa để hạn chế việc xảy ra lỗi trong quá trình ghi. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo tiêu đề đĩa, điều chỉnh khung hình, chất lượng, định dạng video, số lượng bản sao…. Phần mềm còn có thể đọc được các tập tin và thư mục ẩn trong đĩa.

Đặc biệt,DVD Author Plus có thể trích xuất các dữ liệu trong đĩa CD, DVD. Các dữ liệu trích xuất ra sẽ được lưu vào máy dưới dạng ISO.

Các tính năng chính của chương trình DVD Author Plus:


- Sao chép các tập tin vào đĩa CD, DVD.
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin như: WMA, MP3, WMV, WMV HD, VOB, MPEG-1, MPEG-2, AVI, DIVX, MOV, MPEG-4…..
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa khác nhau như: CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW...
- Thiết lập tốc độ ghi đĩa, tỉ lệ khung hình, chất lượng video, số lượng bản sao….
- Trích xuất các dữ liệu ra khỏi các đĩa CD, DVD.Liên kết tải về - [20.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Author Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd author plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Author Plus 3.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá