download Digital Clock 7 2.02

Digital Clock 7

 2.02

Download Digital Clock 7 - Tạo hiệu ứng đồng hồ trên màn hình screensaver

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/02/2015

Digital Clock 7 là tiện ích làm đẹp cho máy tính, người dùng có thể dễ dàng tạo hiệu ứng đồng hỗ trên màn hình chờ của máy tính. Người dùng có thể xem được các thông tin như ngày giờ với độ chuẩn xác cao. Chương trình này cũng giúp người dùng quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Digital Clock-7 là một công cụ cho phép bạn xem thời gian và quản lý quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả thông qua hình ảnh đồng hồ trên screensaver. Với công cụ này, bạn có thể đơn giản cài đặt trực tiếp lên screen mà không hề mất chút công sức nào.

Digital Clock-7 cho phép bạn tùy thích sáng tạo  xuất hiện của đồng hồ theo ý thích của mình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của đồng hồ như phông chữ, các con số, màu sắc …chỉ với một cú click nhỏ.


Digital Clock 7
Download Digital Clock 7 - Phần mềm Hiệu ứng đồng hồ trên screensaver

Ngoài ra, Digital Clock-7 cho phép bạn thêm hình nền trên screensaver bên cạnh chiếc đồng hồ một cách đơn giản. Vì vậy, bạn có thể tùy thích đổi hình nền phong cảnh, hình các thần tượng … để tăng sự phong phú cho máy tính của bạn.

Đặc biệt hơn nữa, Digital Clock-7 còn tích hợp các trình xem giờ khác nhau tùy theo sở thích của mình như 12 giờ hoặc 24 giờ. Với kích thước nhỏ gọn và tính năng đơn giản, chương trình thực sự là một người bạn đồng hành hữu dụng dành cho bạn.

Các tính năng chính của Digital Clock-7:

- Hỗ trợ xem và quản lí thời gian thông qua đồng hồ trên screensaver.

- Cho phép tùy thích sáng tạo xuất hiện của đồng hồ theo ý thích như: phông chữ, các con số, màu sắc…

- Cho phép thêm hình nền trên screensaver theo ý thích.

- Tích hợp trình xem giờ khác nhau theo 12 giờ hoặc 24 giờ.

- Kích thước nhỏ gọn và đơn giản.
 


Liên kết tải về - [350.45 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Digital Clock 7 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Clock 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital clock 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Clock 7 2.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá