download Golden Leaves 3D Screensaver 1.0.0

Golden Leaves 3D Screensaver

 1.0.0

Download Golden Leaves 3D Screensaver - Tạo hình ảnh lá vàng 3D trên Screensaver

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/10/2013

Golden Leaves 3D Screensaver là một ứng dụng trình chiếu mùa thu tuyệt đẹp với nền lá vàng 3D đặc trưng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và thư giãn tâm hồn trong không gian mùa thu lá vàng rơi bất kỳ lúc nào.

Quảng cáo

Với những người yêu thích mùa thu. Golden Leaves 3D Screensaver là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Ứng dụng đem đến những trải nghiệm độc đáo thông qua hình ảnh lá vàng rơi dưới dạng 3D chân thực ngay trên screensaver của bạn.

Golden Leaves 3D Screensaver sử dụng hình ảnh chủ yếu của lá cây motley làm biểu tượng mùa thu với sắc vàng và đỏ đặc trưng. Có thể nói, chương trình đem đến không gian mùa thu y như thật với chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao.

Ngoài ra, Golden Leaves 3D Screensaver tích hợp nhiều tính năng khác nhau giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và thiết lập nên một không gian lá vàng đầy yên tĩnh theo ý muốn. Qua đó, bạn sẽ có thể tận hưởng một mùa thu của riêng bản thân mình.

Thêm vào đó, Golden Leaves 3D Screensaver còn tích hợp chế độ âm thanh độc đáo giúp bạn tha hồ chìm đắm vào không gian đẹp đẽ này.

Các tính năng chính của Golden Leaves 3D Screensaver:

- Trình chiếu hình ảnh lá vàng mùa thu dưới dạng 3D đầy sinh động.

- Sử dụng hình ảnh lá cây motley  với chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao.

- Tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa thông minh.

- Tích hợp chế độ âm thanh độc đáo.
 Liên kết tải về - [5.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Golden Leaves 3D Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat golden leaves 3d screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Golden Leaves 3D Screensaver 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá