download W32.Blaster.Worm Removal Tool 1.0.6.1

W32.Blaster.Worm Removal Tool

 1.0.6.1

Download W32.Blaster.Worm Removal Tool - Dọn dẹp W32.Blaster.Worm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/11/2013

W32.Blaster.Worm Removal Tool là công cụ hỗ trợ người dùng dọn dẹp sạch sẽ các W32.Blaster.Worm trong máy tính. Nó giúp người dùng hạn chế được sự tấn công của các hacker.


W32.Blaster.Worm Removal Tool cho phép người dùng xóa bỏ các virut W32.Blaster.Worm ra khỏi máy tính. Phần mềm giúp người dùng tránh khỏi việc virut W32.Blaster.Worm khai thác lỗ hổng DCOM RPC và mở đường cho tin tặc tấn công máy tính của mình.

W32.Blaster.Worm Removal Tool sẽ quét toàn bộ các ổ đĩa, thư mục của máy tính và tìm ra các file virut. Các tập tin W32.Blaster.Worm sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn ra khỏi máy tính mà không ảnh hưởng đến các tập tin khác. Ngoài ra, chương trình còn có thể tìm và xóa bỏ tất cả các file, thư mục và đăng ký mà virut đã thêm vào máy tính.


W32.Blaster.Worm Removal Tool
Download W32.Blaster.Worm Removal Tool - Phần mềm Dọn dẹp W32.Blaster.Worm

Phần mềm W32.Blaster.Worm Removal Tool là phần mềm di động nên người dùng không cần thiết phải cài đặt nó vào máy tính. Khi sử dụng bạn chỉ cần truy cập vào tập tin thực thi có sẵn trong thư mục của chương trình. Mặt khác, ứng dụng hỗ trợ tính năng khởi động từ các ổ đĩa CD, DVD, ổ USB Flash.. Do đó bạn có thể lưu phần mềm trong các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng chúng cho nhiều máy tính khác nhau.

Các tính năng chính của W32.Blaster.Worm Removal Tool:

- Xóa các virut W32.Blaster.Worm trong máy tính.
- Xóa các tập tin mà virut đã thêm vào máy tính.
- Xóa các đăng ký mà virut thêm vào máy tính.
- Không cần cài đặt.
- Khởi động từ ổ đĩa CD/ DVD, ổ USB Flash…
 


Liên kết tải về - [132.19 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

W32.Blaster.Worm Removal Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm W32.Blaster.Worm Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat w32.blaster.worm removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

W32.Blaster.Worm Removal Tool 1.0.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm