download MultiTrack Stopwatch 2.3.1

MultiTrack Stopwatch

 2.3.1

Download MultiTrack Stopwatch - Hiển thị đồng hộ đếm ngược trên desktop máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/03/2015

MultiTrack Stopwatch là một đồng hồ đếm ngược dành cho máy tính, chương trình này giúp người dùng biết được chính xác trong một khoảng thời gian diễn ra một sự kiện chính xác là bao nhiều giây, phút.... Đặc biệt người dùng có thể thực hiện tách, đo nhiều khoảng thời gian khác nhau cùng một lúc.

Quảng cáo

MultiTrack Stopwatch là ứng dụng đồng hồ bấm giờ cổ điển đi kèm nhiều tính năng hữu ích. Chương trình cung cấp lên tới 10 đồng hồ bấm giờ riêng biệt thực hiện đo nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm để đếm và tính toàn nhiều sự kiện khác nhau như đo tốc độ đánh máy của bạn hoặc thời gian tải lên của một e-mail với một tập tin đính kèm dung lượng lớn.

Chương trình MultiTrack Stopwatch cho phép người dùng điều khiển đồng hồ dừng lại, bắt đầu và thiết lập lại cùng một lúc hoặc độc lập với nhau. Mỗi đồng hồ có thể được cài một báo động riêng hoặc thiết lập để đếm lên hoặc đếm xuống một cách dễ dàng. Đây còn là công cụ tính toàn khoảng cách theo công thức “thời gian x tốc độ = khoảng cách”.

MultiTrack Stopwatch có thể thực hiện theo dõi nhiều chương trình khác trong máy tính của người sử dụng mà không hề nhầm lẫn hay gây xung đột. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan, hỗ trợ tốt nhất nhiều đối tượng người sử dụng. Ứng dụng làm việc ổn định và ít tiêu tốn tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của MultiTrack Stopwatch:

- Đồng hồ bấm giờ.
- Hỗ trợ 10 đồng hồ cùng lúc.
- Theo dõi nhiều chương trình khác nhau.
- Cung cấp các tính năng điều khiển.
- Đặt báo động.
- Tính toàn khoảng cách.Liên kết tải về - [626.76 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiTrack Stopwatch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multitrack stopwatch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiTrack Stopwatch 2.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chronometer 3/5 Hỗ trợ đồng hồ bấm giờ trên máy tính
  • Multi Timer 3/5 Đặt báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá