Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Moo0 FileShredder - Xóa dữ liệu, file cứng đầu trên ổ cứng
Moo0 FileShredder có khả năng giúp người dùng xóa vĩnh viễn một thư mục, chương trình khỏi ổ cứng, nó có thể xóa các file cứng đầu các file mất quyền truy cập, các file virus khỏi hệ thống, người dùng không thể phục hồi lại các file này bằng phần mềm chuyên dụng.
17/02/2015 Download
Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter - Chuyển đổi đuôi video
Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter là chương trình nhỏ gọn đem tới cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video RM và RMVB sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MPEG và DVD một cách nhanh chóng.
08/10/2013 Download
Apex WMV ASF Converter - Đổi file video WMV và ASF
Apex WMV ASF Converter là một chương trình hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng và định dạng cho các tập tin video, các định dạng mà chương trình có thể thay đổi bao gồm các video MKV, FLV, MOV, MP4..... trước khi chuyển đổi nó cho phép người dùng tinh chỉnh kích cỡ khung hình, tinh chỉnh chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh của video.
02/03/2015 Download
FaceOnBody - Xử lý và lồng ghép hình ảnh
FaceOnBody là chương trình cho phép bạn xử lý và ghép những hình ảnh độc đáo vào bức ảnh của bạn.Bạn muốn tạo ra những bức ảnh đầy bất ngờ và sáng tạo.FaceOnBody sẽ giúp bạn làm điều đó.
08/10/2013 Download
Xilisoft DVD to iPod Converter - Đổi file video DVD phát trên thiết bị iPod
Xilisoft DVD to iPod Converter là một trong những phần mềm giúp chuyển đổi các video trên đĩa mềm cd, dvd... sang video mp4, mkv, flv, mov.... chạy được và tương thích trên máy tính và điện thoại iPod, iPhone... Nó cho phép chuyển đổi toàn bộ dữ liệu hoặc trích xuất một phần mềm dữ liệu trên đĩa mềm.
19/02/2015 Download
VideoConstructor Free - Đổi file video hiệu quả
VideoConstructor Free là một phần mềm giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng thay đổi đuôi cho các tập tin video, nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video dạng mp4, mkv, flv, mov.... sang video cd, dvd một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong quá trình chuyển đổi bạn có thể thay đổi kích thước, chất lượng của file, hay tinh chỉnh chuyển đổi video sạng audio.
14/02/2015 Download
AppRemover - Xóa ứng dụng cài đặt
AppRemover là công cụ giúp bạn loại bỏ cài đặt của các ứng dụng diệt virus có trong máy tính không để lại “dấu vết”, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và trả lại khoảng trống đáng kể trong máy tính.
06/04/2017 Download
Santa Claus Icons for Mac OS X - Tạo biểu tượng ông già Noel
Santa Claus Icons for Mac OS X là phần mềm cung cấp các biểu tượng ngộ nghĩnh với hình mẫu là ông già Noel cho hệ thống Mac OS X, giúp cho ngày lễ giáng sinh của người dùng thêm phần thú vị.
26/08/2013 Download
JPhotar - Quản lý, sắp xếp ảnh trên máy tính
JPhotar là phần mềm mã nguồn mở được thiết kế nhằm mục đích giúp người sử dụng quản lý, sắp xếp các file ảnh trên máy tính dễ dàng hơn.
26/08/2013 Download
VisiPics - Tìm kiếm, loại bỏ ảnh trùng lặp
VisiPics là một ứng dụng giúp phát hiện và xóa bỏ những file ảnh trùng lặp xuất hiện xuất hiện trong quá trình sao chép, hoặc di chuyển tập tin. Nếu bạn có một kho ảnh khổng lồ và có nhiều file ảo thì VisiPics là một lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ ảnh trùng lặp.
26/08/2013 Download
Image Catalog - Tạo ảnh thu nhỏ Thumbnail hàng loạt
Image Catalog là phần mềm hỗ trợ người sử dụng làm các Thumbnail ảnh cho hàng loạt các tập tin hình ảnh có trong máy tính.
26/08/2013 Download
Web Album Generator - Hỗ trợ thiết kế Web Album ảnh
Web Album Generator là một ứng dụng giúp bạn tạo ra các Web Album ảnh đẹp mắt từ những bức ảnh kỹ thuật số có trong máy tính của mình mà không cần đến các kiến thức về HTML.
26/08/2013 Download
DigiBookShelf - Quản lý và lưu trữ ảnh
DigiBookShelf là phần mềm cho phép quản lý, lưu trữ các bức ảnh trong máy tính trên một kệ sách ảo có hình dáng giống như kệ để sách ngoài đời thường.
27/08/2013 Download
SelfImage - Sao lưu và phục hồi dữ liệu
SelfImage là ứng dụng gọn nhẹ cho phép bạn tạo ra một bản sao lưu của một phân vùng đĩa cứng và ghi nó vào đĩa cứng hoặc thiết bị lưu trữ khác để giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính khi có lỗi.
27/08/2013 Download
MediaRecover - Phục hồi ảnh từ thiết bị kỹ thuật số, thẻ nhớ
MediaRecover sẽ giúp bạn khôi phục những hình ảnh mà bạn vô tình xóa từ bất kỳ thẻ nhớ của thiết bị kỹ thuật số nào. Chương trình sẽ nhận dạng thẻ của bạn và bắt đầu làm việc, ngoài ra nó cũng hỗ trợ khôi phục tập tin từ ổ đĩa flash.
13/06/2014 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá