download SelfImage 1.2.1

SelfImage

 1.2.1

Download SelfImage - Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

SelfImage là ứng dụng gọn nhẹ cho phép bạn tạo ra một bản sao lưu của một phân vùng đĩa cứng và ghi nó vào đĩa cứng hoặc thiết bị lưu trữ khác để giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính khi có lỗi.

Quảng cáo

SelfImage tạo ra các bản sao lưu của dữ liệu cũng và nén lại để tiết kiệm không gian ổ cứng tốt hơn. Có ba phương pháp tối ưu được cung cấp cho bạn để có thể nén file tốt nhất hoặc tốc độ xử lý nhanh hơn.

SelfImage sẽ giải nén các tập tin sao lưu và thay thế các dữ liệu từ phân vùng mục tiêu bằng các dữ liệu trong file sao lưu, bạn chỉ cần chọn các tập tin đã được sao lưu và phân vùng cần thay thế.

Giao diện của tiện ích rất dễ dàng thao tác và xử lý, bạn có thể dễ dàng thao tác công việc từ giao diện chính của tiện ích này. Trong quá trình xử lý dữ liệu, bạn có thể xem trạng thái làm việc, tỷ lệ phần mềm trăm hoàn thành trên chính giao diện chính này.

SelfImage là một ứng dụng mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để xử lý sự cố từ ổ đĩa cứng bằng cách sao lưu các file dữ liệu quan trọng của bạn và lưu ra một thiết bị khác.

Những tính năng chính của SelfImage:

- Có thể sao lưu toàn bộ đĩa cứng, bao gồm các bản ghi khởi động, bảng phân vùng, và tất cả các phân vùng.
- Tận dụng tốc độ tối đã của CPU giúp quá trình sao lưu phục hồi diễn ra nhanh chóng.
- Trong quá trình sao lưu sẽ nén các dữ liệu giúp tối ưu dung lượng ổ cứng.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng, hiển thị các thông tin trực quan.Liên kết tải về - [662 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SelfImage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat selfimage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá