download MediaRecover 4.0.1.0

MediaRecover

 4.0.1.0

Download MediaRecover - Phục hồi ảnh từ thiết bị kỹ thuật số, thẻ nhớ

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/06/2014

MediaRecover sẽ giúp bạn khôi phục những hình ảnh mà bạn vô tình xóa từ bất kỳ thẻ nhớ của thiết bị kỹ thuật số nào. Chương trình sẽ nhận dạng thẻ của bạn và bắt đầu làm việc, ngoài ra nó cũng hỗ trợ khôi phục tập tin từ ổ đĩa flash.


MediaRecover hoạt động bằng cách quét các tập tin có trong thẻ nhớ trên thiết bị của bạn khi gắn vào máy tính và sau đó nhanh chóng thông báo cho bạn biết những tập tin nào được tìm thấy. Chương trình cung cấp tính năng hết sức hữu ích đó là cho xem trước hình ảnh của tập tin giúp bạn xác định một cách chính xác tập tin cần khôi phục trong trường hợp không nhớ tên của file.

MediaRecover cung cấp các tùy chọn quét nhanh và quét sâu để phù hợp với nhu cầu phục hồi dữ liệu của bạn. Trong trường hợp những tập tin bị xóa gần đây chỉ cần chọn chế độ quét nhanh là có thể tìm thầy gần như đầy đủ các tập tin, ngược lại đối với các tập tin đã bị xóa đã lâu và bị ghi đè thì bạn phải chọn sang chế độ quét sâu, chế độ này sẽ mất nhiều thời gian hơn.

MediaRecover còn có thể phục hồi hơn 300 loại tập tin. Điều này bao gồm các hình ảnh RAW từ nhiều máy ảnh, video, và các tập tin cơ sở dữ liệu, thậm chí có thể phục hồi một tập tin ZIP thành công. Bên cạnh các công cụ phục hồi, chương trình cũng cho phép xóa an toàn bất kì một tập tin nào có trên Windows Explorer.

Những tính năng chính của MediaRecover:

- Làm việc với bất kỳ điện thoại và thiết bị kỹ thuật số nào.
- Khôi phục dữ liệu trong mọi trường hợp khẩn cấp.
- Dễ dàng sử dụng trong 3 bước.
- Hỗ trợ nhiều dịnh dạng tập tin.
- Cung cấp 2 chế độ quét phù hợp với nhu cầu.
- Cho phép xem trước tập tin trong quá trình quét.Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaRecover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediarecover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaRecover 4.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm