download HDShredder Free Edition 4.0.1

HDShredder Free Edition

 4.0.1

Download HDShredder Free Edition - Xóa hoàn toàn dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/12/2014

HDShredder Free Edition cho phép người dùng xóa bỏ các dữ liệu trên ổ cứng, làm sạch sâu ổ cứng, người dùng có thể thực hiện xóa toàn bộ các dữ liệu trên đĩa cứng mà không gặp trở ngại nào bao gồm cả dữ liệu cứng đầu. Các dữ liệu này không thể phục hồi lại bằng cách phần mềm chuyên dụng khác. Chương trình tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Ổ cứng của bạn vẫn hoạt động tốt, mọi dữ liệu cũ bạn không cần đến nữa hoặc vì lý do nào đó bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng để tránh nguy cơ bị rò rỉ ra ngoài. HDShredder Free Edition giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và an toàn. Bởi vì công cụ thực hiện xóa bỏ vĩnh viễn mọi dữ liệu trên ổ cứng của bạn mà không có phần mềm nào có khả năng phục hồi lại được.

HDShredder Free Edition có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Màn hình giao diện hiện thị bảng thông báo ổ đĩa hay phân vùng ổ cứng muốn xóa. Bạn chỉ cần chọn lựa ổ đĩa hay phân vùng muốn xóa là có thể xóa bỏ dữ liệu hoàn toàn.

HDShredder Free Edition là công cụ hoạt động độc lập với hệ điều hành, hệ thống tập tin, phân vùng. Đặc biệt nó còn được thiết kế chuyên để xóa bỏ vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên ổ cứng máy tính với tốc độ xử lý cực nhanh.

Những tính năng chính của phần mềm Start HDShredder:

- Xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn.
- Khả năng xóa bỏ được toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác.
- Quá trình xóa bỏ dữ liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần.
- Hạn chế là chỉ xóa được toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng.Liên kết tải về - [7.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDShredder Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdshredder free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HDShredder Free Edition 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá