download Pristy Tools 2013 2.4.0

Pristy Tools

 2013 2.4.0

Download Pristy Tools - Tự động tắt máy tính, tăng tốc máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/12/2014

Pristy Tools là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn cho máy tính như tiến hành đặt lịch, hẹn giờ... tắt bật máy tính hay thực hiện quét ổ cứng tìm kiếm và xóa các tập tin trùng, các tập tin rác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng tối ưu trình duyệt web bằng cách xóa lược sử, cookie... khi duyệt web.

Quảng cáo

Pristy Tools cho phép người dùng hẹn giờ và tự động tắt máy tính với với mốc thời gian được thiết lập. Người dùng có thể lựa chọn nhiều tác vụ khác nhau như PageDown, Reboot, Sleep, Log Off, Lock Desktop, Disconnect, Egg Timer, Custom. Tính năng này rất hữu ích khi bạn tải hoặc cài đặt các phần mềm và muốn khởi động lại máy để hệ thống hoạt động nhanh hơn.

Pristy Tools giúp dọn sạch bộ nhớ RAM với chức năng Memory Cleaner để tăng tốc độ xử lý của máy tính. Ứng dụng này còn hỗ trợ xóa bỏ các tập tin rác trong thư mục lưu tạm, giải phóng bộ nhớ và giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy. Người dùng cũng có thể xem các thông tin của bộ nhớ RAM và thông tin của các thiets bị phần cứng kết nối với máy tính.

Pristy Tools còn tích hợp một giao diện giúp người dùng duyệt Web hoặc gửi Email như trên các trình duyệt thông thường với công cụ Web Assistant và những tính năng cơ bản như tìm một địa chỉ URL, gõ địa chỉ mail và chủ đề... Ngoài ra, phần mềm này còn giúp tạo giao diện đồng hồ điện tử ngay trên Desktop.

Các tính năng chính của Pristy Tools:

- Hẹn giờ tắt máy tính tự động
- Quét bộ nhớ máy tính và xóa bỏ các thư mục lưu tạm
- Xem thông tin về hệ thống máy tính và bộ nhớ RAM
- Tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính
- Duyệt Web và gửi Email
- Tạo đồng hồ điện tử trên màn hình
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pristy Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pristy tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pristy Tools 2013 2.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá