download Moo0 Image Sharpener 1.10

Moo0 Image Sharpener

 1.10

Download Moo0 Image Sharpener - Chỉnh sửa ảnh, làm mịn ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/04/2017

Moo0 Image Sharpener cung cấp cho người dùng các tính năng làm mịn, làm sắc nét những bức ảnh kém chất lượng, chỉnh sửa ảnh đến từng chi tiết để giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất. Bạn còn được sử dụng nhiều loại hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, tạo những bức ảnh với phong cách nghệ thuật độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.

Quảng cáo

Moo0 ImageSharpener là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi hình ảnh sắc nét hơn hoặc làm mờ hình ảnh đi. Đặc biệt công cụ Moo0 ImageSharpener cho phép xem trước hình ảnh với các hiệu ứng được chọn.

Bạn là người thường xuyên phải thiết kế và tạo ra những mẫu sản phẩm độc đáo minh họa bằng hình ảnh. Công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo và thẩm mĩ thay đổi các hiệu ứng ảnh khác nhau sao cho phù hợp nhất với hình ảnh sản phẩm. Và Moo0 ImageSharpener chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

So với tính năng làm mịn ảnh của Photoshop thì công cụ này cũng không thua kém gì về chất lượng hình ảnh, thậm chí thao tác trên Photoshop còn khó khăn hơn.

Công cụ Moo0 ImageSharpener là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ cung cấp cho người dùng các hiệu ứng thay đổi hình ảnh khác nhau. Moo0 ImageSharpener cũng được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì tính năng vượt trội của nó và dễ sử dụng. Công cụ thật đơn giản trong sử dụng bạn chỉ cần kéo thả hình ảnh vào cửa sổ chương trình và chọn các hiệu ứng làm mờ hoặc sắc nét cho hình ảnh của mình.

Còn đối với các bạn gái muốn trang điểm cho ảnh chân dung, các bạn có thể sử dụng Photoinstrument giúp loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt. Phần mềm Photoinstrument sẽ giúp bạn có một khuôn mặt đẹp hoàn hảo không tì vết.


Nhờ Moo0 ImageSharpener bạn có được hình ảnh phù hợp nhất với hiệu ứng bạn chọn. Công cụ thật sự là người bạn đồng hành giúp ích trong công việc. Ngoài ra, Moo0 ImageSharpener tích hợp chức năng cho phép người dùng xem trước các hình ảnh trên từng độ sắc nét hay độ mờ để giúp người dùng lựa phù hợp nhất với hình ảnh. Moo0 ImageSharpener được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt đơn giản trong cài đặt và tương thích hoạt động trên nhiều tiện ích thiết kế và sáng tạo các sản phẩm.

Những tính năng chính của Moo0 ImageSharpener:

- Khả năng thay đổi hiệu ứng làm sắc nét hơn hoặc mờ đi trên các hình ảnh.

- Cho phép người dùng xem trước các mẫu hình ảnh trên từng hiệu ứng khác nhau để giúp người dùng lựa chọn hiệu ứng phù hợp nhất với hình ảnh sản phẩm của mình.

- Được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì tính năng vượt trội của nó và dễ sử dụng.

- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

- Đơn giản trong cài đặt và tương thích hoạt động trên nhiều tiện ích.
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 Image Sharpener được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 image sharpener là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 Image Sharpener 1.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ColorLab 3/5 Chỉnh sửa màu, làm sáng, làm mịn ảnh
  • Neat Image 4/5 Chỉnh sửa, làm mịn hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá