Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Zoho Writer - Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến.
Zoho Writer dựa trên sự kết hợp tác nhóm đi đầu trong công việc sử dụng công nghệ đám mây, hiển thị trên trình duyệt Web và yêu cầu kết nối internet. Zoho Writer cho phép bạn sử dụng trình duyệt của mình để tạo, chỉnh sửa tài liệu trực tuyến rất dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn
02/02/2018 Download
Ehtherpad - Công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản
Etherpad là một dự án mã nguồn mở, hoạt động dưới nền web cho phép người dùng soạn thảo văn bản dưới dạng một khung gọi là pad và thao tác chỉnh sửa có thể thay đổi tự động và cập nhật theo thời gian thực. Trong đó các chức năng được mã hóa, kết nối, bảo mật an toàn.
02/02/2018 Download
Microangelo On Display - Tùy biến con trỏ và các biểu tượng máy tính
Microangelo On Display là ứng dụng hỗ trợ việc tùy biến con trỏ và các biểu tượng trong máy tính. Người dùng còn có thể thay đổi màu sắc, loại bỏ văn bản, điều chỉnh kích thước và khoảng cách các biểu tượng.
28/11/2013 Download
IcoFX Portable - Tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon
IcoFX Portable là ứng dụng hữu hiệu trong việc tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng icon, có thể xử lý hàng loạt file, tạo thư viện icon và cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
28/11/2013 Download
Folder Tweaker - Thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục
Folder Tweaker là phần mềm hỗ trợ thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục trong máy tính. Ứng dụng được ích hợp vào menu ngữ cảnh, cho phép thay đổi các thông tin và màu sắc văn bản liên quan của thư mục.
28/11/2013 Download
3D FTP - Chuyển dữ liệu giữa máy tính và máy chủ FTP
3D-FTP là chương trình được thiết kế với các tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển dữ liệu giữa máy tính cá nhân với máy chủ FTP với tốc độ cao.
28/11/2013 Download
Thanh lý hợp đồng - Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng
Hiện nay khi đã kết thúc một hợp đồng kinh tế, thương mại thì giữa hai bên sẽ cùng nhau thỏa thuận thêm một biên bản thanh lý hợp đồng để chấm dứt bản hợp đồng hai bên đã ký kết trước đó nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, tránh những xung đột, mẫu thuẫn sau này. Thanh lý hợp đồng là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo ngay biểu mẫu thanh lý hợp đồng và thủ tục thanh lý hợp đồng đầy đủ ngay trên Taimienphi.vn.
14/03/2017 Download
FTP Commander Pro - Upload dữ liệu lên máy chủ
FTP Commander Pro là một ứng dụng gọn nhẹ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển dữ liệu, thư mục hay tệp tin một cách thuận tiện và an toàn.
28/11/2013 Download
FTP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu FTP
FTP Password Recovery là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ đắc lực nhằm giúp người sử dụng khôi phục lại mật khẩu đăng nhập của tài khoản FTP được lưu trữ trên máy tính cá nhân người dùng.
12/08/2019 Download
Nhật ký chung - Mẫu sổ kế toán doanh nghiệp
Nhật ký chung được hiểu là một trong những mẫu sổ kế toán dùng để ghi chép lại các hoạt động tài chính, kinh tế của một đơn vị theo đúng trình tự thời gian diễn ra. Việc ghi chép nhật ký chung sẽ giúp cho kế toán kiểm soát được tình hình tài chính thu chi của đơn vị mình, từ đó làm căn cứ ghi chép sổ sách kế toán và báo cáo lại cấp trên chính xác và đầy đủ nhất.
14/03/2017 Download
Oppo Tools cho Oppo - Ứng dụng root điện thoại Oppo
Có nhiều lợi ích mà người dùng có thể nhận được khi root thiết bị Oppo của mình bằng công cụ Oppo Tools, chẳng hạn như có thể cài đặt ROM tùy chỉnh, gỡ cài đặt các ứng dụng trên thiết bị, chặn quảng cáo theo từng ứng dụng, cập nhật phần mềm cho phiên bản mới của điện thoại, thay đổi Skin cho thiết bị, tăng hiệu suất và thời lượng pin... Tất cả sẽ đều có khi bạn sử dụng Oppo Tools được cung cấp từ taimienphi.
11/08/2018 Download
Icon Library - Thư viện biểu tượng phong phú
Icon Library cung cấp một bộ đầy đủ các biểu tượng nguyên liệu bao gồm hơn một triệu đồ họa nhỏ chia thành 302 loại khác nhau. Phần mềm còn đưa ra thông tin liên quan đến biểu tượng, cung cấp hướng dẫn và cơ sở cho các nhà thiết kế cùng với một công cụ trình chiếu slideshow biểu tượng.
30/10/2013 Download
Image Uploader - Upload hình ảnh lên máy chủ
Image Uploader là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện bắt hình ảnh từ máy ảnh và internet để tải về máy chủ FTP một cách nhanh chóng và chính xác.
23/01/2015 Download
Bee Icons - Thay đổi biểu tượng hệ thống
Bee Icons là công cụ cho phép thay đổi hơn 250 biểu tượng hệ thống bằng cách áp dụng chủ đề riêng. Phần mềm hỗ trợ thay đổi đồng loạt biểu tượng, tạo các chủ đề của riêng người dùng, khôi phục lại các biểu tượng mặc định và cung cấp tính năng kéo thả hiện đại.
28/11/2013 Download
Nuance PDF Reader - Phần mềm xem file PDF
Nuance PDF Reader là một ứng dụng có thể thay thể Adobe Reader khi cung cấp các công cụ hữu ích và cơ bản cho việc xem các tài liệu PDF một cách chính xác và đơn giản.
12/01/2018 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá