download Folder Tweaker 1.1

Folder Tweaker

 1.1

Download Folder Tweaker - Thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

Folder Tweaker là phần mềm hỗ trợ thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục trong máy tính. Ứng dụng được ích hợp vào menu ngữ cảnh, cho phép thay đổi các thông tin và màu sắc văn bản liên quan của thư mục.

Quảng cáo

Folder Tweaker cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục trong máy tính. Ứng dụng sẽ tự động đọc gói biểu tượng được xây dựng trong Windows và cung cấp đường dẫn đến một thư mục cụ thể, một biểu tượng /một hình nền để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể sử dụng các biểu tượng của riêng mình đã được lưu trữ trên đĩa.


Folder Tweaker
Download Folder Tweaker - Phần mềm Thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục

Tiện ích Folder Tweaker còn tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh nên người dùng chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục mỗi khi cần thay đổi biểu tượng hay hình nền. Hơn nữa, ứng dụng có một giao diện khá đơn giản với các tính năng trực quan và cấu hình tối thiểu cần thiết nên rất dễ dàng để sử dụng. Phần mềm cũng có một trình duyệt hình ảnh để hỗ trợ người dùng xem và lựa chọn các ảnh nền trong máy.

Folder Tweaker cũng cho phép thay đổi các thông tin liên quan và màu sắc văn bản của thư mục. Người dùng có thể thay đổi giữa màu đen và màu trắng của tên hay thông tin thư mục một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng không cản trở hiệu suất và rất thân thiện với các tài nguyên phần cứng máy tính.

Các tính năng chính của Folder Tweaker:

- Thay đổi hình nền và biểu tượng thư mục.
- Tự động đọc gói biểu tượng có trong Windows.
- Cho phép thêm biểu tượng bên ngoài.
- Tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh.
- Cho phép thay đổi thông tin, màu sắc thư mục.
 


Liên kết tải về - [280.14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Folder Tweaker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Tweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder tweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder Tweaker 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá