download Bee Icons 4.0.3

Bee Icons

 4.0.3

Download Bee Icons - Thay đổi biểu tượng hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

Bee Icons là công cụ cho phép thay đổi hơn 250 biểu tượng hệ thống bằng cách áp dụng chủ đề riêng. Phần mềm hỗ trợ thay đổi đồng loạt biểu tượng, tạo các chủ đề của riêng người dùng, khôi phục lại các biểu tượng mặc định và cung cấp tính năng kéo thả hiện đại.

Quảng cáo

Bee Icons là ứng dụng cho phép thay đổi hơn 250 biểu tượng hệ thống bằng cách áp dụng chủ đề có sẵn. Người dùng có thể thay đổi các biểu tượng Desktop, Start Menu, cứng, đĩa mềm và các biểu tượng đĩa nhỏ gọn hoặc gán chữ tượng hình độc đáo cho bất kỳ thư mục, loại tập tin nào. Phần mềm có hơn 50 chủ đề biểu tượng độc đáo để người sử dụng lựa chọn.


Bee Icons
Download Bee Icons - Phần mềm Thay đổi biểu tượng hệ thống

Tiện ích Bee Icons có thể thay đổi tất cả các biểu tượng cùng một lúc với vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể thay đổi biểu tượng của những thư mục hoặc ổ đĩa được lựa chọn để nhận biết và tìm thấy nó trong nháy mắt. Công cụ tích hợp Awicons có chứa tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các biểu tượng đồ họa phong phú và hỗ trợ chỉnh sửa các biểu tượng trực tiếp.

Bee Icons cung cấp khả năng để khôi phục lại biểu tượng tiêu chuẩn nếu người dùng muốn quay trở lại các hiển thị mặc định. Phần mềm còn cho phép tạo các chủ đề biểu tượng của riêng người sử dụng và lưu dưới dạng *. ICL. Ngoài ra, chương trình cung cấp tính năng kéo thả hiện đại, tiện dụng và hỗ trợ 35 ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Bee Icons:

- Thay đổi biểu tượng hệ thống bằng các biểu tượng theo chủ đề.
- Cung cấp hơn 250 biểu tượng theo hơn 50 chủ đề.
- Cho phép thay đổi đơn lẻ hoặc đồng loạt.
- Tạo lập và chỉnh sửa biểu tượng.
- Khôi phục lại biểu tượng mặc định.
 


Liên kết tải về - [2.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bee Icons - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bee Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bee icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FolderIcon XP 3/5 Thay đổi biểu tượng nhanh chóng
  • QueriFy 5/5 Ứng dụng thay đổi biểu tượng app cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá