download Image Uploader 1.2.9 Build 4185

Image Uploader

 1.2.9 Build 4185

Download Image Uploader - Upload hình ảnh lên máy chủ

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/01/2015

Image Uploader là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện bắt hình ảnh từ máy ảnh và internet để tải về máy chủ FTP một cách nhanh chóng và chính xác.

Image Uploader cho phép người dùng thực hiện lấy các hình ảnh từ máy ảnh của mình hay bất kì trang web từ internet để thực hiện lưu vào máy chủ FTP. Không những vậy, bạn còn có thể tùy chọn định dạng JPG hoặc BMP cho hình ảnh để thực hiện lưu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Với Image Uploader bạn còn được hỗ trợ công cụ để việc tải ảnh được diễn ra thuận lợi như: chế độ gửi tất cả hình ảnh trong thời gian nhất định trên máy chủ FTP. Có thể thấy với tính năng này bạn có thể chủ động thực hiện tải ảnh mà không cần trực tiếp thực hiện thao tác gửi và sắp xếp thời gian linh hoạt với công việc.


Image Uploader
Download Image Uploader - Phần mềm Upload hình ảnh lên máy chủ

Ngoài ra Image Uploader cũng có khả năng chỉnh sửa hình ảnh để trước khi gửi đi như: tự động thêm văn bản, thêm ngày và giờ vào hình ảnh, thay đổi độ phân giải hình ảnh, đảo ngược màu sắc… Bạn có thể tùy chỉnh để hình ảnh được hấp dẫn và độc đáo cũng như mang đậm phong cách cá nhân.

Những tính năng chính của Image Uploader:


-Khả năng lấy hình ảnh từ máy ảnh hoặc từ internet.
-Hỗ trợ gửi ảnh đồng loạt trong thời gian nhất đinh tới máy chủ FTP.
-Cung cấp công cụ chỉnh sửa hình ảnh như: tự động thêm văn bản, thêm ngày và giờ vào hình ảnh, thay đổi độ phân giải hình ảnh, đảo ngược màu sắc…


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Image Uploader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Uploader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image uploader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Uploader 1.2.9 Build 4185

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm