download FTP Password Recovery  2.0

FTP Password Recovery

  2.0

Download FTP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu FTP

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/08/2019

FTP Password Recovery là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ đắc lực nhằm giúp người sử dụng khôi phục lại mật khẩu đăng nhập của tài khoản FTP được lưu trữ trên máy tính cá nhân người dùng.

Quảng cáo

FTP Password Recovery có khả năng giả lập một máy chủ FTP ngay trên máy tính của bạn và do đó cho phép bạn khôi phục lại mật khẩu đăng nhập cho bất kì tài khoản FTP nào đang sở hữu. Tuy nhiên chương trình chỉ có thể khôi phục mật khẩu được lưu trữ trong máy tính của người sử dụng nên ban cần lưu ý khi dùng phần mềm phục hồi này.

Với FTP Password Recovery bạn không cần thực hiện nhập chương trình cho mỗi lần muốn khôi phục lại mật khẩu đăng nhập bới nó được lưu trữ ngay trên các chương trình FTP (WSFTTP, CuteFTP…). Đây là một ưu điểm của phần mềm nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng.

Ngoài ra, FTP Password Recovery cũng có ưu điểm khác đó là khả năng khôi phục nhanh chóng và chính xác mật khẩu đăng nhập của tài khoản FTP mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn khi quên hoặc mất mật khẩu tài khoản FTP của mình.

Những tính năng chính của FTP Password Recovery:


-Tính năng giả lập máy chủ FTP ngay trên máy tính người dùng.
-Khả năng khôi phục mật khẩu tài khoản FTP được lưu trên máy tính của người sử dụng.
-Hỗ trợ khôi phục mật khẩu nhanh chóng và chính xác.
-Được lưu trữ ngay trên các chương trình FTP (WSFTTP, CuteFTP…).Liên kết tải về - [36 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTP Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftp password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FTP Password Recovery 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá