download Moving Desktop 1.0.31.1

Moving Desktop

 1.0.31.1

Download Moving Desktop - Thay đổi hình nền máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/10/2013

Moving Desktop giúp bạn đổi mới cách thức trình bày hình nền vốn có của bạn bằng cách thức mới hơn là trình chiếu slide hình ảnh, giúp màn hình desktop của bạn luôn được tươi mới bởi sự thay đổi liên tục.

Quảng cáo

Moving Desktop  là phần mềm tạo hiệu ứng slide ảnh đặt làm hình nền cho máy tính của bạn. Với các chức năng tạo slide ảnh độc đáo, phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra một sự đọt phá mới về hiển thị ảnh nền máy tính. Không đơn giản chỉ là một hình ảnh tĩnh được để lâu mà bạn cũng cảm thấy vui vẻ hơn với sự tươi mới từ màn hình máy tính của chính mình.

Moving Desktop cho phép bạn tùy chỉnh thời gian để chuyển đổi hình ảnh trong trình chiếu. Thời gian có thể từ 10 giây trở lên đến không bao giờ thay đổi. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn các hình ảnh sẽ thay đổi như thế nào để đặt thời gian cho hợp lý.

Moving Desktop không có dung lượng lớn nên không gây ảnh hưởng đến bộ nhớ trong của máy tính. Các hình ảnh được trình chiếu cũng được tùy chỉnh theo dung lượng màn hình nên không có bất kỳ bất lợi nào xảy ra khi sử dụng phần mềm này cả.

Một số tính năng chính của phần mềm Moving Desktop:

- Phần mềm hỗ trợ tạo hình nền trình chiếu cho máy tính của bạn.
- Phần mềm cung cấp chức năng thay đổi 30 loại chuyển đổi hình nền.
- Bạn có thể tùy chọn thiết lập thời gian chuyển đổi của mỗi hình ảnh cho bộ sưu tập hình nền.
- Kích thước của phần mềm không lớn nên không có ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.
 Liên kết tải về - [3.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moving Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moving desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moving Desktop 1.0.31.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vista Eyes 3/5 Thay đổi hình nền Desktop
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá