download Oppo Tools cho Oppo 1.6

Oppo Tools cho Oppo

 1.6

Download Oppo Tools cho Oppo - Ứng dụng root điện thoại Oppo

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2018

Có nhiều lợi ích mà người dùng có thể nhận được khi root thiết bị Oppo của mình bằng công cụ Oppo Tools, chẳng hạn như có thể cài đặt ROM tùy chỉnh, gỡ cài đặt các ứng dụng trên thiết bị, chặn quảng cáo theo từng ứng dụng, cập nhật phần mềm cho phiên bản mới của điện thoại, thay đổi Skin cho thiết bị, tăng hiệu suất và thời lượng pin... Tất cả sẽ đều có khi bạn sử dụng Oppo Tools được cung cấp từ taimienphi.

Quảng cáo

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại OPPO R7s thì ứng dụng Oppo Tools cho Oppo sẽ giúp bạn root sản phẩm này ngay sau khi mua. Ưu điểm của công cụ này là thực hiện quá trình root máy hoàn toàn tự động và nhanh chóng không đòi hỏi nhiều thao tác ở người dùng. Bạn chỉ cần ngồi nhâm nhi một tách cafe và đợi root máy để kiểm tra nữa là được.

Oppo Tools cho Oppo hỗ trợ root điện thoại Oppo ở nhiều phiên bản khác nhau. Để root máy, trước hết bạn tải về công cụ này, sau đó copy để vào thư mục gốc trên máy, cài đặt ở chế độ an toàn và bảo mật. Ứng dụng sẽ tự động được cài đặt vào điện thoại của bạn.

download oppo tools cho oppo

Download Oppo Tools cho Oppo - Ứng dụng root điện thoại Oppo

Khi chọn vào root máy sẽ yêu cầu cài thêm plugin vào để root, các bạn tiếp tục quá trình root tự động và kiểm tra lại máy sau khi root xong. Ứng dụng Oppo Tools có thể root trực tiếp trên máy không cần cài recovery mod.

Để root nhiều dòng điện thoại khác chạy hệ điều hành Android, bạn có thể sử dụng công cụ kingroot được nhiều người đánh giá là có tốc độ root nhanh và an toàn, kingroot giúp bạn nhanh chóng có được toàn quyền đối với thiết bị của mình.

Root máy là công việc được áp dụng cho các thiết bị Android, là cách tốt nhất để người dùng khám phá hết các tính năng của thiết bị. Có một số công cụ root Android thích hợp với mọi thiết bị, mọi phiên bản và dòng máy Android, tuy nhiên hiệu quả mang lại của nó thì có sự khác nhau. Để tốt nhất thì bạn nên tìm những ứng dụng root máy chuyên biệt dành riêng cho từng dòng máy khác nhau, vừa nhanh, vừa an toàn mà mang đến kết quả rõ rệt, Oppo Tools là một trong những công cụ như vậy, dành riêng cho dòng máy Oppo giúp bạn root máy nhanh hơn.

Trước hết bạn cần cài đặt file OppoTools.apk lên điện thoại của mình, sau đó mở công cụ này lên, chọn theo các bước COMMON => Root => One Key Root => cài đặt plugins, điện thoại của bạn sẽ được khởi động lại. Bạn kiểm tra nếu có xuất hiện biểu tượng ứng dụng Super SU thì khi đó quá trình root đã hoàn tất. Trường hợp bạn muốn Unroot thì chọn Common > Un Root, biểu tượng ứng dụng Super Su sẽ biến mất và quá tình unroot cũng đã tiến hành xong, chỉ cần khởi động lại điện thoại là xong.

Trước khi root điện thoại, các bạn nên chuẩn bị các công cụ như 1 sợi cáp với chất lượng tốt, pin sạc đầy để đảm bảo nế quá trình root có lâu một chút thì điện thoại không bị mất nguồn. Trong khi đang chay rom bạn không được rút cáp ra vì sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của thiết bị. Người dùng cũng nên kiểm tra xem phiên bản hiện tại của máy có thể root được hành không, đồng thời cần có kiến thức nhất định về việc nâng cấp máy vì quá trình root có thể có sự rủi ro.


Các tính năng chính của Oppo Tools cho Oppo:- Root điện thoại Opppo
- Root nhanh chóng và hoàn toàn tự động
- Không yêu cầu cài recovery mod.
- Hỗ trợ nhiều phiên bản oppo


Liên kết tải về - [81.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Oppo Tools cho Oppo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oppo tools cho oppo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Oppo Tools cho Oppo 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá