download Icon Library 1.0

Icon Library

 1.0

Download Icon Library - Thư viện biểu tượng phong phú

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/10/2013

Icon Library cung cấp một bộ đầy đủ các biểu tượng nguyên liệu bao gồm hơn một triệu đồ họa nhỏ chia thành 302 loại khác nhau. Phần mềm còn đưa ra thông tin liên quan đến biểu tượng, cung cấp hướng dẫn và cơ sở cho các nhà thiết kế cùng với một công cụ trình chiếu slideshow biểu tượng.

Quảng cáo

Icon Library cung cấp một bộ đầy đủ các biểu tượng nguyên liệu bao gồm hơn một triệu đồ họa nhỏ chia thành 302 loại khác nhau. Nhờ vậy, những người quản trị có thể bổ sung vào trang web hay blog của mình các biểu tượng độc đáo, hấp dẫn hơn. Từ các nguyên liệu này, các nhà thiết sẽ có các tài nguyên cần thiết để sáng tạo ra các biểu tượng thương mại, cổ động hay trang trí.

Phần mềm Icon Library cũng cung cấp thông tin liên quan đến biểu tượng và các hướng dẫn dành cho các nhà thiết kế. Chương trình sẽ trợ giúp xây dựng các trang web có thể dễ dàng điều hướng và nội dung nhắm tới tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người giàu kinh nghiệm. Các hướng dẫn đều kèm theo hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt.

Icon Library tích hợp trình chiếu slideshow hiển thị một số trong rất nhiều biểu tượng có sẵn. Người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục trình chiếu bất cứ lúc nào hoặc nhấn vào một biểu tượng đánh dấu để tìm hiểu thêm về biểu tượng bạn thích. Đây là nguồn nguyên liệu quý gia cho các nhà thiết kế blog, website để thể hiện các dấu ấn của mình trong trang trí và xây dựng web.

Các tính năng chính của Icon Library:

- Cung cấp bộ biểu tượng nguyên liệu dành cho thiết kế.
- Cung cấp thông tin liên quan và hướng dẫn đi kèm hình ảnh.
- Tích hợp trình chiếu slideshow nhiều biểu tượng.

 Liên kết tải về - [1.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icon Library được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icon library là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá