Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
AccuWeather for Windows 8 - Ứng dụng dự báo thời tiết dành cho Win8
AccuWeather for Windows 8 là chương trình dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành Win8, cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết của hàng triệu địa điểm và khu vực trên thế giới, dự báo trong nhiều ngày liên tiếp và cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.
19/01/2017 Download
WeatherBug for windows 8 - Cập nhật thời tiết cho Win 8
WeatherBug for Windows 8 là chương trình dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành Win8, cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết của hàng triệu địa điểm và khu vực trên thế giới, dự báo trong nhiều ngày liên tiếp và cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.
19/01/2017 Download
Multiple Image Resizer - Thay đổi kích thước ảnh
Multiple Image Resizer là công cụ thay đổi kích thước ảnh hàng loạt rất dễ sử dụng. Multiple Image Resizer cho phép bạn resize, xoay, thêm text ... vào ảnh. cho phép bạn xử lý hình ảnh một cách dễ dàng để sử dụng.
05/11/2013 Download
PixBuilder Studio - Chỉnh sửa, xử lý ảnh
PixBuilder Studio là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện chỉnh sửa các file ảnh một cách chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều công sức.
05/11/2013 Download
Vidalia Bundle - Hỗ trợ truy cập trình duyệt Tor riêng tư và ẩn danh
Vidalia Bundle - trình điều khiển thiết kế giao diện người dùng đồ họa nền tảng chéo được thiết kế đặc biệt cho phép bạn sử dụng phần mềm Tor, cũng như xem và phân tích cách sử dụng băng thông. Nói cách khác, Vidalia Bundle là mạng khách của Tor, cung cấp nhiều tính năng điều khiển phong phú nhằm quản lý tốt hơn các kết nối ẩn danh
06/06/2017 Download
Duckcapture - Chụp ảnh màn hình máy tính
Duckcapture một phần mềm tiện ích cho mọi người với bốn chế độ chụp làm cho việc chụp màn hình dễ dàng hơn. Với phần mềm này chúng ta có thể chụp ở chế độ cửa sổ, vùng, cuộn và toàn màn hình. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ dễ dàng, thêm các công cụ phong phú cho các phông chữ, mở rộng các chức năng sau khi chụp hình và cửa sổ chọn màu được cải thiện.
06/11/2013 Download
Prish Image Resizer - Thay đổi kích thước hình ảnh
Prish Image Resizer là ứng dụng được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thay đổi kích thước hình ảnh để thuận tiện cho việc đặt làm hình ảnh đại diện hay chia sẻ tới nhiều người.
30/10/2013 Download
Easy Photo Maker - Chỉnh sửa, Xử lý hình ảnh
Easy Photo Maker là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc bố trí hình ảnh và thực hiện in một cách thuận tiện trên nhiều loại máy khác nhau.
19/01/2017 Download
JPerf - Công cụ kiểm tra băng thông
JPerf là bộ xử lý đồ họa ngoại vi dành cho IPERF viết bằng ngôn ngữ Java, là công cụ kiểm tra băng thông tuyệt vời, cho phép tính toán TCP và UDP tối đa mà không cần cài đặt phức tạp, không cần nhớ các tham số dòng lệnh với giao diện đơn giản, thân thiện.
26/05/2017 Download
Photomania 2004 - Chỉnh sửa hình ảnh cơ bản
Photomania 2004 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chỉnh sửa hình ảnh một cách chủ động và thuận tiện.
01/11/2013 Download
Kext Wizard for Mac - Quản lý và cài đặt các phần mở rộng trên Mac
Kext Wizard là ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng cho phép phân tích, quản lý và cài đặt kext trên máy tính Macintosh. Kext Wizard là một ứng dụng Mac đơn giản có khả năng quản lý và cài đặt phần mở rộng trung tâm (các tệp kext) thông qua một GUI (hay còn gọi là giao diện đồ họa người dùng) trực quan và thân thiện.
30/01/2018 Download
Shimeji ee - Thêm linh vật Shimeji trên desktop
Shimeji-ee cho phép người dùng có thể thêm vào các linh vật đáng yêu gọi là Shimeji, các bé tự do lang thang và chơi trên desktop.
08/06/2017 Download
Image Grabber - Chỉnh sửa hình ảnh
Image Grabber là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc chụp và chỉnh sửa màn hình Windows được nhanh chóng và tiện lợi.
29/10/2013 Download
HPlus - Xem truyền hình trực tuyến miễn phí
HPlus hỗ trợ người dùng xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên các thiết bị di động với tốc độ cao và đường truyền ổn định. Với HPlus, bạn sẽ được thỏa thích trải nghiệm tất cả các kênh HTVC, cùng nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước hấp dẫn với chất lượng HD.
16/05/2017 Download
Sview5 - Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
Sview5 bên cạnh việc hỗ trợ hiện thị hình ảnh còn cho phép người dùng sử dụng như một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo. Sview5 được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chương trình hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ở mức cơ bản khi muốn chỉnh sửa, xem ảnh, cắt ảnh hay thay đổi kích cỡ.
13/05/2017 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá