Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
iBrightness - Điều chỉnh độ sáng màn hình
iBrightness cho phép bạn điều chỉnh độ sáng màn hình nhanh chóng chỉ với một vài thao tác sao cho phù hợp nhất, nhằm giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho máy tính cũng như bảo vệ đôi mắt của mình. Ngoài khả năng điều chỉnh ánh sáng, phần mềm này còn có các tùy chọn tắt màn hình, kích hoạt hoặc thay đổi trình bảo vệ màn hình mà bạn có thể tham khảo thêm.
27/04/2017 Download
LG TV Plus - Ứng dụng điều khiển Tivi trên iphone
LG TV Plus là ứng dụng giúp người dùng kết nối Tivi với các thiết bị sử dụng hệ điều hanh iOS. Download và sử dụng LG TV Plus người dùng dễ dàng biến Smartphone của mình thành chiếc điều khiển TV vô cùng tiện lợi.
17/05/2017 Download
PCI SoftV92 Modem - Trình điều khiển thiết bị
PCI SoftV92 Modem là phần mềm trình điều khiển cho các thiết bị PCI Modem SoftV92 đã cài đặt. Nhờ vậy, các thiết bị Conexant có thể hoạt động đúng và phần mềm cho phép máy tính của bạn giao tiếp với thiết bị phần cứng này.
19/01/2017 Download
BlindScanner Standard - Truy cập vào máy quét mạng cục bộ
BlindScanner Standard là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ và cấp quyền truy cập vào một máy quét trên mạng cục bộ. Phần mềm cho phép chuyển định dạng, nén hình ảnh, quét trang tự động, quét nhiều trang, tự động nạp,…
18/04/2016 Download
DreamBox Tools - Điều chỉnh máy thu vệ tinh
DreamBox Tools là phần mềm chuyên dụng để điều chỉnh máy thu vệ tinh DreamBox người dùng. Chương trình cung cấp các tính năng như bộ lọc truyền hình, cập nhật tập tin trực tiếp, lọc băng tần, gửi lệnh,…
31/10/2013 Download
Netman - Điều khiển máy tính từ xa
Netman là chương trình trợ giúp điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao. Người dùng được phép khởi động máy, đăng nhập, chia sẻ tập tin, điều khiển chuột, bàn phím, video, quản lý file và nhắn tin tức thời cùng nhiều tính năng khác.
03/07/2018 Download
Adobe CS5 Cleaner Tool - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt Adobe
Adobe CS5 Cleaner Tool là ứng dụng được phát hành bởi hãng phần mềm Adobe giúp người dùng giải quyết các vấn đề cài đặt cho bộ công cụ Adobe Creative Suite. Thông qua Adobe CS5 Cleaner Tool, người dùng có thể quét và xoá các thông tin cài đặt của các phần mềm trong bộ Adobe Creative Suite để cài đặt mới mà không gặp trở ngại gì.
20/04/2017 Download
Photo Crop Editor - Cắt ảnh và chỉnh sửa hình ảnh
Photo Crop Editor là phần mềm hỗ trợ cắt ảnh chỉ với những bước đơn giản nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh nói chung. Photo Crop Editor có 3 tuỳ chọn Transparent (trong suốt), Color (nền màu) và Picture (dùng hình nền) để người dùng thoải mái sáng tạo với hình ảnh của mình, có thể chọn vị trí và kích thước cho ảnh chính và hình nền.
13/01/2018 Download
Capture Screenshot lite - Chụp màn hình máy tính
Capture Screenshot lite là một ứng dụng chụp màn hình thông minh đem đến cho người sử dụng những công cụ để có thể chụp được màn hình máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những bức ảnh sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể dùng luôn Capture Screenshot lite để chỉnh sửa thêm chú thích, hay ghi chú cho hình ảnh...
24/09/2017 Download
Aneesoft Free Image Editor - Chỉnh sửa hình ảnh
Aneesoft Free Image Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng rất hữu ích, cung cấp một giao diện thân thiện trực quan và hấp dẫn cùng với tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản chỉ với một lần kích cho người dùng, với màu nền được tích hợp sẵn của phần mềm này.
19/01/2017 Download
HP Photo Creations - Tạo album ảnh, thiệp chúc mừng
HP Photo Creations là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo nên sách ảnh, lịch hay thiệp chúc mừng một cách chuyên nghiệp mà không cần sử dụng đến những tính năng quá phức tạp.
27/09/2016 Download
Photobie Design Studio - Thiết kế, chỉnh sửa ảnh
Photobie Design Studio là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ trong việc thực hiện chỉnh sửa file ảnh một cách chuyên nghiệp và đơn giản.
19/01/2017 Download
Samsung S8 Keyboard - Ứng dụng bàn phím Samsung S8 cho Android
Samsung S8 Keyboard là ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại Samsung S8 nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thao tác như tăng tốc độ nhập văn bản hay giúp giảm các lỗi đánh máy thường gặp.
01/07/2017 Download
BlackHole Remote Control - Quản lý và điều khiển máy tính từ xa
BlackHole Remote Control là chương trình cho phép quản lý và điều khiển máy tính từ xa. Phần mềm hỗ trợ điều khiển màn hình, màn hình xem, quản lý tập tin, mediaplay, chức năng telnet,... cùng nhiều tính năng hữu ích khác.
03/11/2013 Download
CaptureScreen - Chụp ảnh màn hình máy tính
CaptureScreen là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chụp lại hình ảnh của màn hình vi tính một cách nhanh chóng và tự động.
08/05/2015 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá