download XP Keylogger

XP Keylogger

 

Download XP Keylogger - Theo dõi hoạt động bàn phím

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

XP Keylogger là phần mềm cho phép bạn theo dõi các hoạt động của bàn phím đồng thời cung cấp giải pháp nhằm khôi phục lại các dữ liệu đã bị xóa bỏ, mất mật khẩu hay bị lỗi không đọc được. Khi sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn yên tâm không một thao tác trên bàn phím nào bị bỏ qua.

Quảng cáo

Đôi khi yêu cầu công việc bắt buộc bạn phải theo dõi các thao tác trên bàn phím một cách chính xác. Phần mềm XP Keylogger - một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Phần mềm này được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn ghi lại và lưu trữ toàn bộ các thao tác trên bàn phím. Phần mềm có thể ghi lại một cách chính xác các tổ hợp phím được sử dụng trong các loại văn bản, đăng nhập email, địa chỉ web hay các loại mật khẩu, các cuộc trò chuyện. Từ bây giờ bạn không phải lo lắng vì mất mật khẩu tài khoản nữa. Phần mềm sẽ lưu trữ giúp bạn.

Ngoài ra, phần mềm XP Keylogger cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã bị xóa, bị lỗi hay bị mất mật khẩu không truy cập được. Phần mềm có thể hoạt động ở chế độ ẩn để bạn có thể thực hiện dễ dàng các công việc khác.

Các hoạt động của chương trình được ghi lại thành danh sách theo từng mục thời gian cụ thể, bạn có thể lưu chúng lại theo thời gian bạn cài đặt và đọc nó bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn cũng có thể xuất file, lưu ở định dạng TXT, HTML.

Các tính năng chính của XP Keylogger:

- Hỗ trợ bạn theo dõi các thao tác trên bàn phím một cách chính xác.
- Hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu bị mất, bị lỗi.
- Hỗ trợ tạo danh sách bản lưu các hoạt động theo ngày tháng đồng thời trích xuất theo mong muốn của bạn.
 Liên kết tải về - [1.35MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XP Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xp keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá