download Tubget

Tubget

 

Download Tubget - Download video trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Tubget là công cụ cho phép bạn down video trực tuyến. Đặc biệt, Tubget hỗ trợ tải video từ hơn 100 trang web như: YouTube, Vimeo, DailyMotion, Photobucket, Megavideo... về máy tính cá nhân của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều công cụ tải video trực tuyến từ YouTube hoặc một số trang chia sẻ khác. Nhưng nó bị giới hạn là chỉ YouTube và một số trang này hỗ trợ cho tải video về. Giờ đây, với Tubget thì khác - nó là công cụ cung cấp cho phép bạn tải video về từ hơn 100 trang web khác nhau. Trong đó gồm những trang web tên tuổi như: YouTube, Vimeo, DailyMotion, Photobucket, Megavideo...

Tubget là trang có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ Tubget.com. Sau đó nhập đường dẫn URL của video và chọn đuôi định dạng video đầu ra rồi nhấn START. Quá trình kết thúc bạn có thể tải video về máy của mình.

Tubget cũng hỗ trợ video đầu ra ở các định dạng như: MP3, M4R, 3MP3GP, MOV, MP4, FLV và AVI... Công cụ cho phép bạn tinh chỉnh các thiết lập như: độ phân giải video, chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh video.

Những tính năng chính của Tubget:

- Cho phép tải video từ hơn 100 trang web khác nhau.
- Giao diện trang dễ sử dụng mà không cần đăng ký tài khoản.
- Dễ dàng tinh chỉnh thiết lập: độ phân giải video, chất lượng hình ảnh video.
- Hỗ trợ video đầu ra ở các định dạng: MP3, M4R, 3MP3GP, MOV, MP4, FLV và AVI.
- Quá trình tải nhanh chóng dễ dàng.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tubget được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tubget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá