download Big Brother Keylogger 4.7

Big Brother Keylogger

 4.7

Download Big Brother Keylogger - Theo dõi bàn phím máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/03/2017

Big Brother Keylogger là một phần mềm hết sức hữu ích trong việc theo dõi máy tính cá nhân của thành viên trong gia đình hay nhân viên trong công ty của bạn. Ứng dụng này ghi lại tất cả các hoạt động quan trọng và lưu chúng vào một tài khoản đăng nhập mà bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Tất cả các hành động của phần mềm đều được diễn ra một cách bí mật.

Quảng cáo

Bạn vừa trang bị cho con của bạn một chiếc máy tính phục vụ cho việc học tập tuy nhiên bạn cần kiểm soát sự hoạt động của chúng. Phần mềm Big Brother Keylogger được thiết kế nhằm giải quyết cho bạn vấn đề này. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bản ghi chi tiết quá trình hoạt động của chiếc máy tính bạn cần theo dõi.

Bạn có thể theo dõi bất kỳ một chiếc máy tính nào đó một cách bí mật. Người sử dụng nó sẽ không thể biết được đang bị theo dõi. Các hoạt động thao tác với bàn phím, các trang web, chat và nhiều hơn nữa. Chúng đều được ghi lại và lưu vào mật tài khoản đăng nhập cho dù chúng đã bị xóa đi phần mềm Big Brother Keylogger sẽ giúp bạn khôi phục chúng.

Big Brother Keylogger cũng lưu ảnh chụp màn hình và ghi lại lịch sử trang web ngay cả khi nó đã bị xóa và sử dụng các chương trình và các ứng dụng tin nhắn tức thời như Yahoo, MSN, ICQ, và nhiều hơn nữa.

Các chức năng chính của Big Brother Keylogger:

- Hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động máy tính của các thành viên trong gia đính hay nhân viên trong công ty một cách bí mật.
- Hỗ trợ lưu lại các bản ghi, lịch sử duyệt web, chat cho dù chúng có hteer đã bị xóa đi.
- Hỗ trợ lưu lại ảnh chụp màn hình.
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Big Brother Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat big brother keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Big Brother Keylogger 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá