download ABC Preschool Cho Android

ABC Preschool

 Cho Android

Download ABC Preschool - Ứng dụng tô màu, vẽ tranh, nhận biết con số cho bé

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

ABC Preschool là ứng dụng học tập khá hữu ích dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, thông qua ABC Preschool bé sẽ được học cách làm quen với bảng chữ cái, các con số, màu sắc hay hình học một cách nhanh chóng và trực quan nhất.


Quảng cáo

Các ứng dụng cho thiếu nhi ngày càng nhiều và ABC Preschool là một trong những lựa chọn thú vị và ngộ nghĩnh cho các em giải trí và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Ứng dụng bằng việc tô màu với 50 hình ảnh khác nhau. Bé được thỏa sức thể hiện tài hội họa của mình với nhiều loại bút vẽ và màu sắc bắt mắt.

abc preschool

 

Download ABC Preschool - Ứng dụng học bảng chữ cái trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tiếp đến là phần nhận biết các chữ trong bảng chữ cái. ABC Preschool gồm những khái niệm đơn giản dể dễ dàng ghi nhớ các chữ cái. Mỗi chữ cái của bảng chữ cái đều có hình minh họa đi kèm, tên của hình chính là chữ cái đầu của từ như chữ O của từ Orange.

Phone Booster là ứng dụng tối ưu bộ nhớ giúp điện thoại hoạt động với hiệu suất tối ưu nhất, Phone Booster cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ như trình dọn dẹp, diệt virus, bảo mật, đọc mã QR, tiết kiệm pin, hay làm mát điện thoại...

abc preschool 2

Tải ABC Preschool cho Android - Ứng dụng tô màu, vẽ tranh, nhận biết con số cho bé

Sau cùng để bé có thể hiểu và nhớ lâu hơn về bảng chữ cái, ABC Preschool mang tới tính năng tập tô theo các đường đứt khúc, có âm thanh cho mỗi chữ cái và con số để con bạn có thể làm quen với cách phát âm. Ngoài ra ứng dụng còn có rất nhiều minigame học tập khác, chẳng hạn như kiểm tra và nhận biết các loài động vật dễ thương.

Em tập Tô mầu cũng là ứng dụng học tập dành cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và tải về, với hơn 600 bức tranh về nhiều chủ đề gần gũi chắc chắn Em tập Tô mầu sẽ khiến các em thích thú khi được thỏa sức tập vẽ và tô màu trên máy tính với gia đình.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC Preschool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc preschool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC Preschool Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá