download ACA System Restore 1.0

ACA System Restore

 1.0

Download

Download ACA System Restore - Sao lưu và khôi phục hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/06/2017

ACA System Restore là phần mềm giúp bạn sao lưu và khôi phục lại hệ thống. Phần mềm không chỉ khôi phục lại hệ thống mà có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu của bạn tại thời điểm tạo bản sao lưu.


ACA System Restore tỏ ra vượt trội so với công cụ System Restore mặc định của Windows. Trong khi công cụ mặc định chỉ có khả năng khôi phục và bảo vệ các tập tin hệ thống, thời gian thực hiện dài, chiếm dụng khá lớn dung lượng ổ cứng. ACA System Restore lại có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu của bạn trong thời gian rất ngắn, ngay cả khi Windows không thể khởi động.

Phần mềm giúp bạn bảo vệ toàn bộ dữ liệu tại ổ đĩa hệ thống, từ dữ liệu hệ điều hành, các ứng dụng, các thiết đặt của người sử dụng đến các tập tin tài liệu, các tập tin đa phương tiện...Tất cả các dữ liệu cần thiết đều xuất hiện trong bản sao lưu của ACA System Restore.

Eassos System Restore cũng là phần mềm có chức năng sao lưu phục hồi hệ thống với khả năng khôi phục toàn bộ dữ liệu máy tính về trạng thái ban đầu nếu có sự cố xảy ra, bên cạnh đó Eassos System Restore còn cung cấp nhiều giải pháp sao lưu cho người dùng lựa chọn.

Để tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống, ACA System Restore có thể thực hiện tự động tạo bản sao lưu trong thời gian nhất định. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian tự động tạo bản sao lưu theo ngày, tuần, tháng, năm. Bạn nên sử dụng tùy chọn xóa bản sao lưu cũ khi tự động tạo bản mới, nhằm đảm bảo dung lượng trống cho ổ cứng.

Thời gian tạo bản sao lưu, cũng như phục hồi bản tạo của ACA System Restore cực ngắn. Phần mềm có thể phục hồi bản tạo chỉ trong vòng 5 giây. Tất cả được thực hiện một cách đơn giản với chỉ một vài cú nhấp chuột. Ngay cả người sử dụng không có kiến thức chuyên môn cũng có thể sao lưu và khôi phục nhanh chóng.

Với ACA System Restore, việc cài đặt lại hệ điều hành là điều gần như không còn xảy ra nữa. Hệ thống của bạn được bảo vệ một cách an toàn, hiệu quả. Phần mềm còn có thể khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng của hệ thống như: "Blue Screen of Death", black screen, virus, spyware, malware, lỗi registry, pop-up...

ACA System Restore không phải là phần mềm miễn phí. Tuy nhiên với các tiện ích mà phần mềm mang lại, việc chi trả một chi phí nhỏ là điều hoàn toàn hợp lí.


Tính năng của phần mềm Với ACA System Restore

- Sao lưu và khôi phục hệ thống.
- Bảo vệ toàn bộ dữ liệu tại ổ đĩa hệ thống, từ dữ liệu hệ điều hành, các ứng dụng, các thiết đặt của người sử dụng đến các tập tin tài liệu, các tập tin đa phương tiện...
- Tự động tạo bản sao lưu trong thời gian nhất định.
- Phục hồi bản tạo chỉ trong vòng 5 giây.
- Khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng của hệ thống như: "Blue Screen of Death", black screen, virus, spyware, malware, lỗi registry, pop-up...


Liên kết tải về - [1.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACA System Restore được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aca system restore là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACA System Restore 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá