download Emergency Boot CD 1.4

Emergency Boot CD

 1.4

Download Emergency Boot CD - Sao lưu, Phục hồi dữ liệu hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2013

Mật khẩu tài khoản admin vào windows của bạn bị mất và bạn không thể khởi động được máy tính. Emergency Boot CD là công cụ mạnh mẽ để sửa chữa máy tính không thể khởi động và phục hồi dữ liệu trên hệ thống thông qua một đĩa CD.


Emergency Boot CD là một công cụ để giải quyết vấn đề đăng nhập trên Windows , điển hình là việc khôi phục quyền truy cập vào máy tính của bạn khi bạn quên mật khẩu cho tài khoản người dùng Windows.    


Emergency Boot CD có khả năng lưu các tập tin từ ổ đĩa theo miền trên USB / HDD , và khôi phục chúng trở lại trong trường hợp cần thiết. Loại hệ thống tập tin hỗ trợ: FAT, NTFS, ext2/ext3, ISO9660, UDF và BSD UFS; hỗ trợ Unicode.


Công cụ này còn hỗ sửa chữa Registry ngay cả khi Windows là bị hỏng và không thể khởi động hoặc không có thể cập nhật Registry vì lí do bảo mật an ninh. Nó cũng cung cấp tính năng tổ chức lại các dữ liệu trong Registry một cách hợp lý nhất, làm tăng hiệu suất hoạt động của nó.


Emergency Boot CD xử lý các vấn đề liên quan đến khởi động gồm : phân công lại và sửa chữa ký tự ổ đĩa bị mất tích (điểm gắn kết), bao gồm cả ổ đĩa C trong cài đặt Windows, dễ dàng chỉnh sửa menu boot (boot.ini của NTLDR và BCD của bootmgr)


Phần mềm hỗ trợ tạo, định dạng, xóa và xóa phân vùng. Ngoài ra nó có thể sao lưu các phân vùng lưu trữ tập tin hình ảnh, khôi phục chúng trở lại, và sao chép phân vùng đó.


Emergency Boot CD có khả năng hoạt động từ USB kết nối nếu máy tính của bạn không có ỗ đĩa CD/DVD.


Các chức năng chính của phần mềm Emergency Boot CD:


-    Khôi phục mật khẩu tài khoản windows
-    Lưu các tập tin từ ỗ đĩa
-    Khôi phục dữ liệu nếu bị mất hoặc đã xóa
-    Sữa chữa và tổ chức lại Registry
-    Hỗ trợ tạo, định dạng, xóa và xóa phân vùng
-    Sao lưu các phân vùng lưu trữ dữ liệu
-    Khả năng hoạt động trên USB
 Liên kết tải về - [24.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Emergency Boot CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emergency boot cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Emergency Boot CD 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm