download DiskGetor Data Recovery 4.0

DiskGetor Data Recovery

 4.0

Download DiskGetor Data Recovery - Khôi phục dữ liệu đã xoá

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

Phần mềm DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng phục hồi lại dữ liệu bị mất, bị xóa thậm chí bị format trong ổ cứng máy tính. Với DiskGetor Data Recovery, bạn có thể phục hồi lại đầy đủ các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay trên các ổ cứng bị hỏng, bị format và trên tất cả các định dạng ổ cứng


DiskGetor Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi lại các dữ liệu bị xóa, bị hỏng và bị format trên ổ cứng mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Đặc biệt công cụ khôi phục các loại dữ liệu ở các định dạng khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, ... DiskGetor Data Recovery là phần mềm yêu thích của năm và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nó.


Nhờ DiskGetor Data Recovery người dùng có thể phục hồi lại toàn bộ các file dữ liệu đã bị xóa hay bị hỏng trên ổ cứng hoặc từng thư mục nhỏ riêng biệt, bạn có thể phục hồi lại từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, DiskGetor Data Recovery cho phép bạn khôi phục mọi dữ liệu trên ổ cứng bị hư hỏng, bị format thậm chí cả ổ cứng đã bị ghost.

Hơn nữa, DiskGetor Data Recovery là công cụ hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên ổ cứng và USB để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất và phục hồi lại nó.
Tiện ích hỗ trợ cả thiết bị gắn ngoài USB và tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS. Thêm vào đó, DiskGetor Data Recovery tương thích với Office2007 và cho phép phục hồi các dữ liệu với đúng định dạng XLSX/PPTX/DOCX.

DiskGetor Data Recovery còn sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Có thể nói DiskGetor Data Recovery là tiện ích vô cùng hữu ích và cần thiết giúp chúng ta có thể làm việc trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng chính của DiskGetor Data Recovery:

- Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.
- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng.
- Phục hồi các file văn bản của Office2007.
- Tính năng phân tích tập tin dữ liệu.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

MẹoKhôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

* Tiến hành khôi phục dữ liệu

- Bạn click vào mục Recovered Deleted Files và chọn Next

khoi phuc du lieu voi DiskGetor Data Recovery

- Tiếp đó chọn ổ đĩa chứa những file bạn muốn khôi phục và ấn Next

- Ở mục Files Name, chọn những file bạn muốn khôi phục rồi ấn Recover,đợi cho chương trình chạy xong là được.

Khôi phục dữ liệu bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu khác có sẵn trong Taimienphi.vn như Recover My Files, Recuva, Wise Data Recovery


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskGetor Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskgetor data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskGetor Data Recovery 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Unformat 3/5 Khôi phục dữ liệu, phục hồi dữ liệu bị xoá
  • R Studio 3/5 Phục hồi dữ liệu bị xoá
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm