download Cobian Backup 11.2.0.582

Cobian Backup

 11.2.0.582

Download Cobian Backup - Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/09/2013

Cobian Backup là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng sao lưu dữ liệu an toàn và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể thiết lập các chế độ để ứng dụng sao lưu dữ liệu tự động.


Trong quá trình sử dụng máy tính người dùng không tránh khỏi việc mất mát dữ liệu hoặc bị virus xâm nhập phá hủy. Vậy biện pháp nào là an toàn để bảo vệ dữ liệu tuyệt đối? Và Cobian Backup ra đời hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu an toàn và tránh tổn thất tối đa trong các trường hợp bị mất dữ liệu.

Cobian Backup cung cấp cho người dùng khả năng backup dữ liệu trên hệ thống hiệu quả. Phần mềm được thiết kế với tính năng chính là sao lưu dữ liệu bởi vậy công cụ hỗ trợ backup dữ liệu mạnh mẽ và làm hài lòng nhiều người sử dụng.

Tính năng được đánh giá cao của Cobian Backup là khả năng sao lưu dữ liệu trên hầu hết các định dạng dữ liệu ổ cứng. Hơn nữa, người dùng còn có thể thiết lập thời gian biểu để backup dữ liệu định kỳ theo ngày, tuần, tháng hoặc thời điểm xác định được thiết lập sẵn.

Tất cả các dữ liệu được backup, Cobian Backup sẽ hỗ trợ nén dữ liệu và lưu chúng ở bất kỳ đâu trên ổ cứng, ổ đĩa ngoài, hoặc lưu trữ trên server ảo từ xa.

Những tính năng chính của Cobian Backup:

- Khả năng backup dữ liệu trên hệ thống an toàn và hiệu quả.

- Thiết lập thời gian biểu để backup dữ liệu định kỳ theo ngày, tuần, tháng hoặc thời điểm xác định được thiết lập sẵn.

- Tất cả các dữ liệu được backup, phần mềm sẽ hỗ trợ nén dữ liệu và lưu chúng ở bất kỳ đâu trên ổ cứng, ổ đĩa ngoài, hoặc lưu trữ trên server ảo từ xa.
 Liên kết tải về - [18.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cobian Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cobian backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cobian Backup 11.2.0.582


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm