download WUndelete Pro file recovery 3.0

WUndelete Pro file recovery

 3.0

Download WUndelete Pro file recovery - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/04/2017

WUndelete Pro file recovery là phần mềm dùng để phục hồi các tập tin bị mất do xóa hoặc bị virus tấn công. Nó sử dụng sức mạnh của các phương pháp phục hồi tiên để đảm bảo rằng bất kì tập tin nào cũng được khôi phục. Tất nhiên, nó sẽ không làm thay đổi những tập tin đó.


WUndelete Pro file recovery có thiết kế giao diện tùy biến với nhiều chức năng dễ sử dụng. Chương trình sẽ quét ổ đĩa do người dùng chỉ định mà ở đó có tập tin bị mất, chẳng hạn như tài liệu, file ứng dụng, file hệ thống, và các tập tin DLL. Kết quả sau đó được trình bày trong của sổ của chương trình vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thư mục chứa tập tin. Ứng dụng này cũng có thể thực hiện chức năng làm sạch để loại bỏ rác và các tập tin tạm từ máy tính của bạn.

WUndelete Pro file recovery hoạt động nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình quét, nó có thể xác định chính xác vị trí các tập tin bị loại bỏ bằng cách sử dụng một ứng dụng chia nhỏ phân vùng quét có tên là multipass.

Tất cả bạn phải làm là khởi động WUndelete Pro file recovery và nó sẽ ngay lập tức xác định và khôi phục tập tin bị xóa của bạn. Ngay cả khi một phần của tập tin bị mất đã được ghi đè, chương trình này sẽ cố gắng để tái tạo lại càng nhiều nội dung còn lại càng tốt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể lấy được một số nội dung của tập tin bị xóa trong trường hợp xấu nhất. Nó tốt hơn so với việc không lấy được nội dung gì cả.

Những tính năng chính của WUndelete Pro file recovery:


-    Có thiết kế giao diện tùy biến với nhiều chức năng dễ sử dụng.
-    Dễ dàng tìm kiếm các thư mục chứa tập tin.
-    Hỗ trợ chức năng làm sạch để loại bỏ rác và các tập tin tạm từ máy tính của bạn.
-    Hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.
-    Xác định và khôi phục tập tin ngay cả khi bị ghi đè.Liên kết tải về - [1.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WUndelete Pro file recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wundelete pro file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WUndelete Pro file recovery 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm