download Adobe Illustrator cc 2017 21.0.0

Adobe Illustrator

 cc 2017 21.0.0

Download

Download Adobe Illustrator - Công cụ vẽ đồ họa vector

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/04/2017

Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp đến từ nhà phát hàng Adobe nổi tiếng cho phép bạn thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile,...


Adobe Illustrator tích hợp công cụ Touch Type cho phép người dùng tạo ra các đối tượng tách biệt, đồng thời có thể di chuyển, chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ trên hình... Bạn cũng có thể sửu dụng chổi cọ khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.

download adobe illustrator

AutoCad cũng là công cụ nổi tiếng trong lĩnh vực đồ họa với khả năng thiết kế file CAD, ưu điểm của AutoCad là cho phép bạn tạo ra nhiều đối tượng khác nhau dựa trên các công cụ vẽ phong phú.

Khi sử dụng AutoCad, bạn cũng cần biết về các phím tắt và lệnh tắt của phần mềm này nhằm thực hiện các công việc hiệu quả hơn. Bạn xem đầy đủ tổng hợp lệnh tắt trong AutoCad ở bài viết thủ thuật của chúng tôi.

Adobe Illustrator còn giúp đỡ người dùng trong việc tìm kiếm font chữ trong bảng điều khiển, sử dụng nhiều loại tệp khác nhau cho sản phẩm đồ họa của mình, xuất file sang mã CSS, đồng bộ màu, các thiết lập,...

Bạn tham khảo thêm ứng dụng sao lưu dữ liệu đĩa WinX DVD Copy với khả năng sao chép khối lượng dữ liệu lớn trên đĩa, ưu điểm của WinX DVD Copy là tiến hành sao chép đĩa nhanh và an toàn.

Các tính năng chính của Adobe Illustrator:

- Công cụ vẽ đồ họa vecter
- Tích hợp các loại chổi cọ phong phú
- Chỉnh sửa trực tiếp trên hình
- Xuất file sang mã CSS
- Các tính năng đồng bộ màu sắc
 


Liên kết tải về - [1380364119]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Illustrator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe illustrator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Illustrator cc 2017 21.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá