download AutoCAD 2019 ISO 32bit

AutoCAD

 2019 ISO 32bit

Download AutoCAD - Thiết kế đồ họa 2D, 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/08/2018

Phần mềm AutoCAD đã trở nên quá nổi tiếng trong giới thiết kế đồ họa hiện nay, đặc biệt với những ai hiện đang là kỹ bên xây dựng, thiết bị, việc thiết kế các vật dụng, ngôi nhà mô phỏng 3D sẽ giúp ích rất nhiều khi ứng dụng vào thực tế, mọi kích thước đều được xác định rõ ràng, tránh gây ra những sai sót, gây tốn kém.

Quảng cáo

AutoCAD và Photoshop đều là những phần mềm nổi tiếng trong thiết kế đồ họa hiện nay, bổ trợ cho nhau trong từng hoàn cảnh, những ai làm kỹ sư, thiết kế đều không thể bỏ qua những công cụ này.

download autocad

AutoCAD - Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D

 AutoCAD đi đấu trong những phần mềm vẽ đồ họa 3D trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hầu hết các kỹ sư công trình, xây dựng cầu đường, nhà ở, kiến trúc .. đều sử dụng AutoCAD là công cụ để sáng tạo ra các tác phẩm, công trình của mình. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Ứng dụng AutoCAD cho phép bạn thiết kế mọi thứ, từ nghệ thuật cho đến các bộ phận máy móc phức tạp, thậm chí là cả toà nhà.

Sau khi tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng, bạn có thể khởi động chương trình AutoCAD ngay tức thời. Nhờ có giao diện giống với bộ phần mềm văn phòng, tất cả tính năng được sắp xếp theo danh mục.

Với AutoCAD, bạn có thể sử dụng các dạng hình học cơ bản để xác định đối tượng và vẽ vật thể tuỳ chỉnh. AutoCAD cung cấp nhiều công cụ để nâng cao độ chính xác. Lưới ô vuông cho phép bạn dễ dàng nắm bắt các yếu tố cũng như thêm điểm neo để tuỳ chỉnh các hình.

AutoCAD cung cấp cho bạn các công cụ để tạo vật thể 3D từ đầu và tuỳ chỉnh với kết cấu chất lượng. Bảng điều hướng dùng để đặt vị trí camera theo ý bạn sao cho tầm nhìn rõ ràng nhất.

Ngoài định dạng đặc thù của ứng dụng, AutoCAD còn hỗ trợ lưu file ảnh ở nhiều định dạng khác như PDF, FBX; gửi ảnh qua email; in trực tiếp ra giấy hoặc gửi đến một thiết bị in 3D nếu có.
Phần mềm AutoCAD hỗ trợ người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D. AutoDesk AutoCAD hiện nay là một trong những phần mềm quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều linh vực khác nữa.

Với phần mềm AutoCAD, con người hiện nay dễ dàng thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để áp dụng vào các công trình trong các ngành như Xây dựng, kiến trúc, Điện, Cơ khí ... Không giống như trước đây, tất cả đều phải thực hiện trên giấy thì nay đều được sử dụng trên máy tính nhờ AutoCAD. Sử dụng phần mềm AutoCAD giúp người dùng vẽ các bản vẽ 2 chiều 2D và bản vẽ 3 chiều 3D các mô hình hóa hình học và tạo ra nhiều hình ảnh thực vật thể.

AutoCAD giúp người dùng thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản các hình dạng bất kỳ trên bản vẽ kỹ thuật cơ khí, xây dựng thông qua nhiều lệnh CAD và các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong quá trình vẽ. Hơn nữa, sử dụng AutoCAD, bản in  sau khi thiết kế sẽ được in chính xác theo đúng tỉ lệ và tương thích với nhiều phần mềm khác như CorelCAD

Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD đã và đang trở thành phần mềm thiết kế không thể thiếu trong các lĩnh vực thiết kế xây dựng, công trình hiện nay. Việc sử dụng AutoCAD với nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp người dùng dễ dàng thiết kế được nhiều dự án và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Cũng giống AutoCAD, CorelCAD là phần mềm hỗ trợ tạo bản vẽ 2D, 3D. Đặc biệt, Công cụ Layer và Layer Preview giúp bạn căn chỉnh các thành phần bản vẽ từ tập tin AutoCAD một cách đơn giản, có thể nói CorelCAD và AutoCAD là sự kết hợp ăn ý để giúp bạn tạo những bản vẽ chất lượng. Nếu bạn có một file trên AutoCAD, mà máy tính của bạn lại không cài AutoCAD mà lại có CorelCAD, thì lúc này CorelCAD sẽ giúp bạn chỉnh sửa file đồ họa AutoCAD dễ dàng.

autocad

Download AutoCAD - Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D

Trong thiết kế 3D thì AutoCAD là phần mềm vô cùng quan trọng giúp người dùng thiết kế ra các mô hình ứng dụng vào thực tế. Còn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vector, CorelDRAW xứng đáng là lựa chọn số một cho dân thiết kế. Với những tích hợp trong CorelDRAW bao gồm: CorelDRAW10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 phông chữ OpenType, 350 template chuyên nghiệp, 2000 mẫu xe cộ, 800 khung hình và mẫu ... người dùng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế của mình. CorelDRAW hỗ trợ tạo các bìa tạp chí, banner quảng cáo ... các mẫu phông bạt cỡ lớn dành cho các buổi liên hoan, ca nhạc ....

Ngoài ra, có thể kể tới SketchUp. Phần mềm SketchUp được tích hợp các công cụ vẽ hiệu quả giúp bạn thiết kế các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như: vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt các mẫu. Dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích. Sử dụng SketchUp cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho người dùng nếu như không có các phần mềm kể trên.

tai autocad

Tải AutoCAD - Phần mềm thiết kế 2D, 3D

Để sử dụng AutoCAD nhanh hơn, ngoài việc nắm rõ các nút chức năng cơ bản - nâng cao của phần mềm thì sử dụng các lệnh trong AutoCAD cũng rất quan trọng, AutoCAD có một danh sách lệnh từ dễ tới khó giúp bạn thiết kế được dễ dàng hơn, có thể so sánh với các hàm khi bạn thao tác với Excel. Cùng tìm hiểu các lệnh AutoCAD và học thuộc để tạo ra các bản vẽ đồ họa 3D chất lượng nhất.

AutoCAD là phần mềm thiết kế file CAD, vẽ đồ họa đã và đang được đánh giá cao từ nhiều người dùng, phiên bản mới nhất AutoCAD 2019 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chẳng hạn như sửa đường tham chiếu mở rộng, nhận diện tập tin font SHX...AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp và phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực.

Một số cải tiến mới trong phiên bản AutoCAD 2017

- Giao diện thiết kế hoàn toàn mới: Việc thay đổi giao diện sẽ giúp người dùng cảm thấy khác lạ và thích thú trải nghiệm hơn thay vì giao diện như trước đây

- Thêm tính năng Gallery: hỗ trợ người dùng thiết kế nhanh và hiệu quả hơn

- Tích hượp page mới định dạng TAB: giúp người dùng mở Template, nâng cấp cũng như cập nhật feed nhanh hơn, quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud đơn giản và hiệu quả

Một số tính năng chính của AutoCAD

- Thiết kế đồ họa 2D, 3D

- Hỗ trợ nhiều câu lệnh trong thiết kế

- Thiết lập bản vẽ, lưu bản vẽ đơn giản

- Hỗ trợ in ấn hiệu quả

- Tương thích với nhiều phần mềm khác


Liên kết tải về - [4.11 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD 2019 ISO 32bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá