download Automatic Mouse and Keyboard cho PC

Automatic Mouse and Keyboard

 cho PC

Download Automatic Mouse and Keyboard - Từ động nhấp chuột và bàn phím

Thu Hà  cập nhật: 01/08/2018

Automatic Mouse and Keyboard là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các thao tác chuột một cách tự động. Automatic Mouse and Keyboard hoạt động theo cơ chế xác định vị trí tọa độ trên màn hình, phù hợp với những công việc phải sử dụng thao tác chuột lặp lại trong nhiều lần.

Quảng cáo

Lặp đi lặp lại cùng một thao tác mỗi ngày trên máy tính không những tốn rất nhiều thời gian mà còn tạo cho người sử dụng một cảm giác nhàm chán. Có một ứng dụng giúp bạn thực hiện công việc này một cách tự động, đó là Automatic Mouse and Keyboard. Đây là tiện ích miễn phí cung cấp cho người dùng một cách nhập liệu nhanh hơn bằng cách tự động hóa quá trình nhấp chuột trên màn hình với các vị trí được xác định trước.

automatic mouse and keyboard

Download Automatic Mouse and Keyboard

Automatic Mouse and Keyboard cho phép người dùng thêm các hành động khác nhau bao gồm các thao tác chuột hoặc bàn phím. Phần mềm được xây dựng trong một giao diện đơn giản và trực quan. Nó cung cấp một số dự án mẫu để người dùng sử dụng trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể tạo các dự án riêng cho mình.

Download Automatic Mouse and Keyboard và sử dụng bạn sẽ làm quen với một số câu lệnh như "if...else" và các vòng lặp, đi kèm theo đó là các biến và lệnh kịch bản. Tuy nhiên bạn không cần phải người chuyên về lập trình vẫn có thể sử dụng thành thạo. Tiện ích còn cho phép bạn chỉnh sửa các kịch bản đã tạo, thêm thời gian trì hoãn hay kích hoạt chế độ thực hiện hàng loạt. Hành động lặp lại có thể thực hiện một lần hoặc nhiều lần với khoảng thời gian do người dùng xác định, nó cũng có thể giúp tắt máy tính tự động khi kết thúc chuỗi lặp đi lặp lại.

automatic mouse and keyboard 2

Tải Automatic Mouse and Keyboard - Tự động nhấp chuột và bàn phím

Ngoài việc thiết lập các kịch bản hành động cho Automatic Mouse and Keyboard, người dùng còn có thể nhập các file kịch bản (ActionScrip) có sẵn hoặc xuất chúng dưới định dạng AMK. Nén dữ liệu sang các file thực thi, tạo một danh sách các phím tắt hoặc các tác vụ theo lịch trình. Đồng thời có thể cấu hình các thiết lập liên quan tới click chuột và bàn phím (chẳng hạn như khoảng cách giữa các lần nhấp chuột hoặc mô tả chức năng một phím nào đó). Hơn thế nữa, phần mềm Automatic Mouse and Keyboard còn cho phép người sử dụng tạo các lịch sử thực thi, thiết lập phím tắt cho thao tác bắt đầu hoặc kết thúc quá trình ghi hoạt động máy tính.

Auto Click cũng là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột máy tính được nhiều người dùng sử dụng. Cũng giống như Automatic Mouse and Keyboard, phần mềm Auto Click giúp người dùng sử dụng điều khiển chuột một cách nhanh nhạy hơn, tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng máy tính. Tiện ích này không chỉ là phần mềm hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho các game thủ chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Automatic Mouse and Keyboard:

- Mô phỏng hoạt động chuột và bàn phím.

- Ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính rồi tự động lặp lại.

- Chỉnh sửa hoạt động đã ghi.

- Tối ưu hóa việc ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính.

- Chỉ định điểm trên màn hình với 1 hình ảnh nhỏ.

- Tạo lịch trình thực hiện dễ dàng.

- Nén kịch bản thành file exe.

 


Liên kết tải về - [1,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Automatic Mouse and Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat automatic mouse and keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Automatic Mouse and Keyboard cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá