download Garena Total 5.9.1

Garena Total

 5.9.1

Download Garena Total - Hỗ trợ chơi game trên Garena

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/05/2024

Garena Total là phần mềm đặc biệt dành cho game thủ trên nền tảng Garena, mang đến trải nghiệm vào phòng chơi nhanh chóng và thuận tiện. Garena Total còn cung cấp tính năng tạo phím tắt cho game, chat với bạn bè, tự động chạy ứng dụng và đối phó với các vấn đề bảo mật trên Garena cực kỳ hiệu quả.


1. Giới thiệu về công cụ Garena Total

Công cụ Garena Total hay Auto Garena giúp game thủ chơi game Đế Chế, AOE, Dota một cách hiệu quả hơn bằng việc tự động vào phòng game trên hệ thống Garena, ping người chơi tại các mạng khác nhau giúp người chơi kết nối với nhiều game thủ hơn, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Garena Total đang chờ bạn trải nghiệm.

download garena total

Tải Garena Total - Hỗ trợ chơi game trên Garena

Garena Total còn được biết tới cái tên Auto Garena, khi sử dụng người chơi sẽ hạn chế được những khó khăn mà các game Online thường xảy ra như khó show thấy mạng game của nhau, khó truy cập được room đông người ....

Garena Total cho phép bạn chơi trên Garena với tính năng tự động kết nối vào phòng chơi, mời người chơi, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt. Đặc biệt Garena Total còn khắc phục được tình trạng giật, lag trong game, chống báo hack, ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

1.1. Garena Total có các chức năng hỗ trợ chơi game như Auto Tunnel, Warcraft Hotkey

Đối với những người sử dụng chương trình Lan Game của Garena để chơi game trực tuyến, việc có một phần mềm hỗ trợ là một điều rất cần thiết, để việc chơi game trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Garena Total, bạn có thể khai thác các chức năng Auto Join, Auto Tunnel, Warcraft Hotkey Quick Chat trong Garena.

Download Garena Total có khả năng tự động kết nối vào các phòng chơi game với thời gian nhanh nhất. Người chơi có thể lựa chọn kết nối vào một hoặc nhiều phòng cùng lúc, đồng thời tự động Ping toàn bộ người chơi hoặc sử dụng chương trình ping aoe. Chức năng Warcraft Hotkey hỗ trợ thay thế các hotkey trong Warcraft để việc chơi game thuận lợi hơn. Còn tính năng Quick Chat giúp bạn sử dụng phím tắt để gửi tin nhắn nhanh với bạn bè chơi trên War3 hoặc Garena.

1.2. Garena Total hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng khác

Cũng giống như Garena Plus, Garena Total là phần mềm không thể bỏ qua khi chơi game trên Garena, để bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tiện ích này còn giúp khởi chạy tự động nhiều ứng dụng khác, chống báo hack  trên Garena, luôn cập nhật phiên bản mới...

Tải Garena Total ứng dụng hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào các phòng chơi, Ping toàn bộ người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với các hotkey trong Warcraft nhằm phục vụ cho việc chơi game được thuận lợi hơn.

2. Các tính năng chính của Garena Total

- Tự động kết nối vào phòng chơi nhanh chóng.
- Tự động Ping người chơi.
- Thay thế các hotkey trong Warcraft.
- Chat nhanh trên War3 hoặc Garena.
- Chống báo hack trên Garena.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.

Khác với phiên bản Garena Total 5.8.6 thì phiên bản Garena Total 5.9 được bổ sung thêm những tính năng như sửa một số lỗi cơ bản về Auto Join, Auto Tunnel và có thể đặt F1 làm Warcraft Hotkey. 

Tóm lại, Garena Total là phần mềm rất hữu ích, giúp khai thông kết nối với toàn bộ game thủ trong cùng room chỉ trong vài giây. Vậy nên hãy download Garena Total để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

3. Cách cài đặt Garena Total trên PC, Laptop

Để có thể cài Garena Total, trước tiên các bạn cần phải tải phần mềm này về máy tính.

Bước 1: Tại bước tiếp theo, các bạn có thể click vào Browse để thay đổi thư mục cài đặt game, cuối cùng click vào Install để bắt đầu cài đặt Garena Total

su dung tinh nang auto join tren garena total

Bước 2: Các bạn có thể lựa chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng sau đó click Ok để xác nhận

tai garena total

Bước 3: Các bạn có thể thấy được giao diện của phần mềm Garena Total

tool garena apk

4. Hướng dẫn sử dụng Garena Total

Nếu bạn không biết cách sử dụng Garena Total như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn của Taimienphi dưới đây, để làm quen các tính năng, cũng như sử dụng phần mềm này hiệu quả.

*Auto Joiner : Tính năng này tự động và liên tục thử vào các phòng game từ đó giúp cho việc vào phong chơi dễ dàng và thuận tiện hơn, trong tất cả các phiên bản thì Garena Join 5.3 3 được người chơi lựa chọn và sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất hiện tại là 5.9.1 cũng được đánh giá rất cao về việc hỗ trợ game thủ.

- Vào 1 phòng: Click đúp chuột vào phòng đó.
- Vào nhiều phòng: Trỏ chuột lên phòng thứ nhất và nhấn F7, rồi trỏ lên phòng thứ hai và nhấn F7.
- Ngừng vào phòng: Nhấn Esc.

tải tool garena

Tải Tool Garena - Hỗ trợ auto vào phòng game Đế Chế, WarCraft ...

*Auto Tunnel: Giúp bạn tìm các kết nối tối ưu tới những người chơi khác trong phòng một cách nhanh chóng và tự động. Sau khi tunnel, bạn có thể thấy host của mọi người và mọi người có thể thấy host của bạn.

- Tunnel toàn bộ phòng game: Click F6
- Tunnel trong host của bạn: Nhấn tổ hợp phím Shift + F6

download garena total

Tải Garena Total - kết nối những người chơi khác

*WarCraft Hotkey: Tính năng cho phép đặt phím tắt giúp chơi WarCraft dễ dàng hơn. Bật / tắt sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F5

tai tool garena kich ping aoe

Hỗ trợ cài phím tắt, ping cho game

Để xem nhiều hướng dẫn hơn nữa bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng Garena Total mới nhất của Taimienphi.vn tại đây nhé.

5. Phần mềm hỗ trợ game giống Garena Total

Bên cạnh các dịch vụ chơi game trực tuyến thì các công cụ giả lập game cũng được nhiều game thủ quan tâm, chẳng hạn như Nox App Player là ứng dụng hỗ trợ chơi nhiều game Android trên màn hình lớn của máy tính, ưu điểm của NoxPlayer là cho phép chơi nhiều loại game đang hot trên thị trường, chơi nhiều game cùng lúc với tốc độ ổn định và độ phân giải cao.


Liên kết tải về - [891 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garena Total được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garena total là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garena Total 5.9.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm