download Garena Total 5.8.6

Garena Total

 5.8.6

Download Garena Total - Hỗ trợ chơi game trên Garena

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/09/2019

Công cụ Garena Total hỗ tợ chơi game trên Garena tuyệt vời, Garena Total mang đến nhiều tính năng nổi bật như có thể mời người chơi, kết nối với phòng chơi .... Hơn nữa, công cụ Garena Total này còn tránh được tình trạng giật, lag khi chơi game.

Quảng cáo

Công cụ Garena Total hay Auto Garena giúp game thủ chơi game AOE, Dota một cách hiệu quả hơn bằng việc tự động vào phòng game trên hệ thống Garena, ping người chơi tại các mạng khác nhau giúp người chơi kết nối với nhiều game thủ hơn, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Garena Total đang chờ bạn trải nghiệm.

tai garena total

Tải Garena Total - Hỗ trợ chơi game trên Garena

Garea Total còn được biết tới cái tên Auto Garena, khi sử dụng Auto Garena, người chơi sẽ hạn chế được những khó khăn mà các game Online thường xảy ra như khó show thấy mạng game của nhau, khó truy cập được room đông người ....

Garena Total cho phép bạn chơi trên Garena với tính năng tự động kết nối vào phòng chơi, mời người chơi, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt. Đặc biệt Garena Total còn khắc phục được tình trạng giật, lag trong game, chống báo hack, ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Garena Total có các chức năng hỗ trợ chơi game như Auto Tunnel, Warcraft Hotkey,...

Đối với những người sử dụng chương trình Garena để chơi game trực tuyến, việc có một phần mễm hỗ trợ là một điều rất cần thiết, để việc chơi game trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Garena Total, bạn có thể khai thác các chức năng Auto Join, Auto Tunnel, Warcraft Hotkey Quick Message trong Garena.

Download Garena Total có khả năng tự động kết nối vào các phòng chơi game với thời gian nhanh nhất. Người chơi có thể lựa chọn kết nối vào một hoặc nhiều phòng cùng lúc, đồng thời tự động Ping toàn bộ người chơi. Chức năng Warcraft Hotkey hỗ trợ thay thế các hotkey trong Warcraft để việc chơi game thuận lợi hơn. Còn tính năng Quick Chat giúp bạn sử dụng phím tắt để gửi tin nhắn nhanh với bạn bè chơi trên War3 hoặc Garena.

Với những ai sử dụng thiết bị di động để chơi game thì Garena sẽ trợ giúp cho bạn khi muốn kết nối bạn bè, cộng đồng game thủ rộng lớn, đặc biệt Garena mang đến cho bạn những trò chơi vô cùng thú vị và lôi cuốn như Free fire, Liên Quân Mobile, Âm dương sư,...

Garena Total hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng khác

Cũng giống như Garena Plus, Garena Total là phần mềm không thể bỏ qua khi chơi game trên Garena, để bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tiện ích này còn giúp khởi chạy tự động nhiều ứng dụng khác, chống báo hack  trên Garena, luôn cập nhật phiên bản mới...

Tải Garena Total  ứng dụng hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào các phòng chơi, Ping toàn bộ người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với các các hotkey trong Warcraft nhằm phục vụ cho việc chơi game được thuận lợi hơn.

Bên cạnh các dịch vụ chơi game trực tuyến thì các công cụ giả lập game cũng được nhiều game thủ quan tâm, chẳng hạn như Nox App Player là ứng dụng hỗ trợ chơi nhiều game Android trên màn hình lớn của máy tính, ưu điểm của Nox App Player là cho phép chơi nhiều loại game đang hot trên thị trường, chơi nhiều game cùng lúc với tốc độ ổn định và độ phân giải cao.

Các tính năng chính của Garena Total:

- Tự động kết nối vào phòng chơi nhanh chóng
- Tự động Ping người chơi
- Thay thế các hotkey trong Warcraft
- Chat nhanh trên War3 hoặc Garena
- Chống báo hack trên Garena.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
 


Liên kết tải về - [891 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garena Total được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garena total là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garena Total 5.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá