download AVS Audio Converter  8.4.1.577

AVS Audio Converter

  8.4.1.577

Download

Download AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/08/2017

AVS Audio Converter cung cấp các công cụ giúp ngưởi dùng chuyển đổi định dạng âm thanh, ngoài ra phần mềm còn có khả năng cắt, nối các tập tin âm thanh.


AVS Audio Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file như: MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, FLAC,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio để chúng có thể chạy trên các thiết bị như: Iphone, Ipad…. Người dùng có thể đổi định dạng cho nhiều tập tin âm thanh cùng lúc. Điều này giúp sử dụng tiết kiệm được thời gian dành cho việc đổi đuôi tập tin.


AVS Audio Converter
Download AVS Audio Converter - Phần mềm Chuyển đổi âm thanh

 


Các tập tin đầu ra sẽ được lưu vào thư mục mà bạn đã chỉ định từ trước. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng thiết lập một số thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra như: tần số, số kênh, bitrate, …..

Với AVS Audio Converter người dùng cũng có thể tách âm thanh ra khỏi các video. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như: DVD, MPEG, MP4, AVI, DivX, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, QT, FLV,…..

Đặc biêt, phần mềm AVS Audio Converter còn cung cấp một số tính năng cắt và nối file âm thanh. Người dùng có thể cắt nhỏ các tập tin âm thanh để làm nhạc chuông điện thoại hoặc kết hợp nhiếu file audio lại với nhau. Bạn còn có thể thêm các thông tin vào thẻ ID - Tags của tập tin như: tên bài hát, tác giả, thể loại nhạc….

Các tính năng chính của phần mềm AVS Audio Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra.
- Tách âm thanh ra khỏi các video.
- Cắt, nối các file audio.
- Thêm thông tin vào thể ID - Tags của file âm thanh.


Liên kết tải về - [32 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AVS Audio Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVS Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avs audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVS Audio Converter 8.4.1.577


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá